Volvo S90 Excellence 2017 – Sedan cao cấp mới

Volvo đang chuyển việc sản xuất S90 từ Thụy Điển sang Trung Quốc với lời hứa làm cho chiếc sedan trở thành mẫu xe sang trọng nhất trên thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Volvo tự tin rằng mô hình cao cấp nhất sẽ mang về hiệu quả kinh doanh vì nó hội tụ tất cả những gì tốt nhất của Volvo. Mô hình này được gọi là S90 Excellence, và nếu tên nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì nội thất tuyệt đẹp của chiếc xe đã được công bố dưới dạng concept hồi tháng Tư tại Bắc Kinh Motor Show.

 

Nó không phải là một mẫu concept nữa vì S90 Excellence sẽ được tung ra thị trường vào năm 2017. Thị trường Trung Quốc dự kiến ​​sẽ có chiếc xe đầu tiên, nhưng sau đó mô hình sẽ được xuất khẩu trên toàn thế giới. Theo kế hoạch của Volvo, S90 Excellence, cùng với S90 tiêu chuẩn, sẽ ra mắt tại Quảng Châu Motor Show 2016 vào cuối tháng này.

 

Volvo S90 Excellence sẽ được dựa trên S90 L chiều dài cơ sở kéo dài, một mô hình chỉ được bán ở Trung Quốc. Xe được trang bị động cơ T8 Twin plug-in hybrid, công suất 410 mã lực.  

 

Bên ngoài không thay đổi quá nhiều nhưng bên trong là nơi mà chủ sở hữu sẽ tìm thấy một thế giới khác biệt. Cabin Lounge Console là một khách sạn di động có thể biến thành một phòng làm việc sang trọng hoặc một trung tâm giải trí chỉ bằng cách bấm một số nút. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nó không có ghế hành khách phía trước. Thay vào đó là một ngăn nhỏ chứa đồ và đặc biệt là màn hình cảm ứng lớn, có thể được sử dụng cho một loạt các chức năng.  

 

Hầu hết các dịch vụ có thể được tìm thấy trong khoang sau của xe với ghế massage có thể ngả để thư giãn tối đa. Ngoài ra còn có một trung tâm giao diện điều khiển phía sau có ngăn lạnh riêng trong tay vịn. Đặc biệt, hành khách sẽ được thưởng thức rượu champagne trong bộ ly được chế tạo thủ công của Orrefors.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.