Volvo V90 đi vào sản xuất hàng loạt

Loạt xe Volvo V90 đầu tiên đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp trong tuần này tại nhà máy của Volvo ở Torslanda, Thụy Điển.

 

Chiếc wagon này là mẫu thứ ba trong dòng 90 nhằm giúp Volvo thực hiện kế hoạch mở rộng khởi động vào năm 2010 với khoản đầu tư khoảng 11 tỷ USD. Một phần đáng kể trong khoản đầu tư trên được chi cho việc phát triển  kiến ​​trúc xe mô-đun mới, được gọi là SPA.

Mẫu XC90 đã giúp thương hiệu vượt qua mốc nửa triệu xe mỗi năm lần đầu tiên trong lịch sử phát triển. Công ty hy vọng wagon V90 và sedan S90, sẽ giúp thiết lập một kỷ lục bán hàng mới trong năm nay.

Giám đốc Volvo, Hakan Samuelsson nói: "Trong vòng 3 năm tới, XC90 sẽ là chiếc xe cũ nhất trên sàn showroom. Nói cách khác dòng 90 chỉ là khởi đầu của Volvo mới."

V90 dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại các showroom Mỹ vào năm tới. Hiện giá cả vẫn chưa được công bố.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.