Volvo XC60 2018 an toàn đến mức nào?

Khi nói đến sự an toàn, Volvo có một danh tiếng hoàn hảo, đó là lý do tại sao XC60 hoàn toàn mới phải đạt được điểm số cao nhất với Euro NCAP.

Tuy nhiên, trước khi rơi vào tay các chuyên gia về an toàn ở Châu Âu, hãng xe Thụy Điển đã đảm bảo rằng chiếc SUV mới nhất của họ hoạt động tốt nhất và để chứng minh, Volvo thậm chí còn tiết lộ một vài đoạn video từ một số cuộc thử nghiệm va chạm nội bộ.

 

Đoạn video đầu tiên cho thấy chiếc XC60 mới đâm vào bức tường ở tốc độ 56 km/h, với cấu trúc còn nguyên vẹn, trong khi cảnh quay thứ hai cho thấy sự thử thách va chạm ở phía trước ở tốc độ 64 km/h, điều đó dường như không gây ra vấn đề gì cả.

Và vì chiếc SUV được biết là có nguy cơ lật cao hơn nên Volvo cũng cho thấy xe hoạt động như thế nào trong trường hợp đó. Và video cuối cùng nói về triết lý an toàn của thương hiệu.

Tuy nhiên, chiếc Volvo XC60 hoàn toàn mới không chỉ dựa vào cấu trúc độ bền cao để giữ an toàn trong trường hợp bị tai nạn, nó còn có nhiều tính năng an toàn như trợ lái Steer Assist, Oncoming Lane Mitigation, Pilot Assist và những tính năng an toàn khác.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.