Volvo XC90 R-Design thể thao mới

Volvo XC90 R-Design với công suất cao sẽ được bán ra thị trường cùng với với một loạt mô hình mới.

Volvo đã tiết lộ XC90 R-Design thể thao mới với mức giá cao hơn XC90 Momentum và tập trung vào phân khúc xe SUV hạng sang. Chiếc xe cung cấp kiểu dáng hiệu suất cao cả bên trong lẫn bên ngoài.

 

Ngoại thất nổi bật với một lưới tản nhiệt mới, gói trang bị thân vỏ hầm hố gồm cửa hút khí lớn hơn và gương chiếu hậu cùng giá nóc màu bạc. Bộ vành xe hợp kim 20-inch được trang bị tiêu chuẩn, trong khi ở phía sau có hai ống xả mạ crôm lớn.

 

Nội thất sở hữu một số cập nhật R-Design như ghế ngồi thể thao và thảm trải sàn đặc biệt, thậm chí còn có một điều khiển khóa từ xa bọc da.  

 

Không có chi tiết cụ thể nào về động cơ nhưng dòng sản phẩm Drive-E mới của Volvo bao gồm một model plug-in hybrid 394bhp. Một động cơ xăng 316bhp T6 và 222bhp D5 diesel gần như chắc chắn sẽ được cung cấp cho XC90 R-Design.

 

Dự kiến Volvo XC90 R-Design 2015 được bán ra vào mùa xuân năm tới cùng với các model khác trong dòng XC90.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.