VW California XXL Concept dành cho những người thích dã ngoại

Nếu muốn cảm thấy như ở nhà bất cứ nơi đâu, VW California XXL là lựa chọn tuyệt vời, nó cung cấp các trang bị hiện đại nhất của một xe nhà di động.

Volkswagen Commercial Vehicles đã quyết định chuẩn bị cho Caravan Salon Düsseldorf (26/08 – 03/09) tại Đức một phiên bản concept mới nhất của Crafter thế hệ mới. Phiên bản này đã đưa T6 California lên những tầm cao mới - nó có tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà thực, bao gồm cả phòng tắm với vòi hoa sen.

 

Mẫu concept California XXL được phát triển từ một chiếc Crafter với chiều dài cơ sở trung bình - một nóc xe cao được thiết kế lại với các chỉ dẫn đặc biệt để giữ hiệu quả khí động học khi phiên bản thông thường được thêm vào, trong khi hầu hết các sửa đổi được giấu kín. Đó là vì sự kỳ diệu xảy ra bên trong, nơi mà cabin có thể được trang bị một chiếc giường dài hai mét, chỗ ngồi phía trước cũng có thể xoay 180 độ và còn có băng ghế ngồi.

 

VW còn có khu bếp đầy đủ tiện nghi với bếp nấu kép, tủ lạnh, bàn làm việc có thể mở rộng và bồn rửa. Ngoài ra còn có đèn cảm biến và rèm cửa sổ cho sự riêng tư cần thiết. California XXL vẫn được dán nhãn là nguyên mẫu, mặc dù VW có thể công bố một phiên bản sản xuất tại khi giới thiệu chính thức.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.