VW chuẩn bị một SUV hybrid điện cho triển lãm Bắc Kinh

Mẫu SUV mới của VW sẽ xuất hiện tại Bắc Kinh Motor Show trong tháng này hệ thống truyền lực plug-in hybrid 375 mã lực.

Volkswagen mới chỉ tiết lộ một vài hình ảnh chụp một phần để khách hàng thêm tò mò về mẫu xe mới.

 

Có một vài chi tiết đi cùng với những hình ảnh cho chúng ta thấy một mẫu SUV cỡ lớn mà có thể là tiền thân của Tiguan XL 7 chỗ sắp tới. Hệ thống truyền động của xe sẽ sử dụng một động cơ điện kết hợp với động cơ đốt trong, cung cấp 375 mã lực và mô-men xoắn 700Nm. Là một plug-in hybrid, chiếc SUV này có thể chạy hoàn toàn bằng điện trong phạm vi 50km.

 

VW cũng tiết lộ mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc SUV này sẽ không tới 3 lít/100km mặc dù nó có thể đi tăng tốc từ 0-100km/h trong 6 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng 225km/h.

 

Nội thất được cho là một không gian thoải mái với sự tập trung vào mức độ tiện dụng và VW cũng nói rằng hãng sẽ kỹ thuật số hóa chiếc xe. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ thấy một tấm kính lớn để chứa đồng hồ đo sau vô-lăng và hiển thị thông tin giải trí truyền thống.

 

Thông tin chi tiết, cũng như hình ảnh đầy đủ của chiếc xe sẽ xuất hiện tại Bắc Kinh Motor Show khai mạc vào cuối tháng Tư.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.