VW đã chính thức đồng ý giải quyết scandal thải ở Hoa Kỳ

Volkswagen xác nhận đã đạt được một "thỏa thuận trên nguyên tắc" với một số cơ quan của Hoa Kỳ bao gồm các Sở Tư pháp, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Ban quản lý Tài nguyên không khí California.

Thỏa thuận này được thực hiện với sự tham gia của Ủy ban Thương mại Liên bang (Federal Trade Commission) và sẽ được đưa vào một loạt các nghị định ràng buộc có sự đồng ý của Sở Tư pháp và các cơ quan nói trên.

 

Các điều khoản chưa được phát hành hoặc nhưng Volkswagen khẳng định đã đạt được một thỏa thuận về "nội dung cơ bản" trong việc giải quyết vụ kiện Dieselgate. Thỏa thuận đặc biệt này sẽ được đưa vào một thỏa thuận giải quyết toàn diện hơn trong những tuần tới.

Đây là một dấu hiệu tích cực nhưng Volkswagen vẫn còn phải đối mặt với một số trở ngại liên quan đến Dieselgate vì công ty còn vướng vào một cuộc điều tra hình sự.

Trong một tuyên bố ngắn, Volkswagen Mỹ cho biết họ "cam kết thu lại sự tin tưởng của khách hàng, đại lý, nhà quản lý và công chúng Mỹ".  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.