VW Group công bố… 50 xe mới cho năm 2015

Là tập đoàn khổng lồ với 12 nhãn hiệu, xây dựng mọi thứ từ xe máy đến xe tải nên cũng không quá ngạc nhiên khi VW Group đã công bố sẽ ra mắt 50 mẫu xe mới hoặc nâng cấp mới trong năm nay.

Thông tin này được đưa ra trong một thông cáo báo chí của VW Group, trong đó công ty đánh giá kết quả năm 2014 và kế hoạch chi tiết cho năm 2015. Trong số 50 “mô hình mới, thay thế và nâng cấp," hãng liệt kê cả Porsche Boxster Spyder.

Mô hình mới khác sẽ được bán ra trong năm nay bao gồm VW Touran, Audi Q7 và Audi A4, Porsche 911 (nâng cấp), Skoda Superb và Seat Ibiza (nâng cấp), cũng như VW Caddy và Transporter T6 mới từ của bộ phận xe thương mại. 

CEO Martin Winterkorn của VW công bố: "Chúng tôi muốn tốt hơn trong mọi khía cạnh trong năm 2015 và thực hiện bước tiếp theo hướng đến vị trí dẫn đầu”.

 VW Group đặt mục tiêu khách hàng có thể đặt mua tất cả các dòng xe mới qua internet vào năm 2020 vì họ đã có mạng lưới đội xe lớn nhất trên khắp các con đường trên toàn thế giới."

Xe tự trị cũng là một ưu tiên trong kế hoạch của tập đoàn VW. Ông Winterkorn nói: "Chúng tôi sẽ là hãng xe đầu tiên đưa ra thị trường thành công công nghệ này với Audi và Volkswagen".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.