Wald International đổi phong cách cho Rolls-Royce Wraith

Wald International vừa trình làng gói độ mới dành cho Rolls-Royce Wraith tại triển lãm xe độ SEMA diễn ra tuần trước ở Las Vegas.

 

Làm thay đổi mẫu Wraith thanh lịch là điều rất khó khăn và chỉ có một số ít hãng độ xe sẵn sàng để lại dấu ấn của họ trên chiếc coupe phong cách này. Gói độ gần đây nhất là "Black Bison Edition" của Wald International. "Black Bison Edition" bao gồm một số trang bị bổ sung cho thân vỏ để làm cho chiếc xe xuất hiện với dáng vẻ hung hăng và thể thao hơn, nhưng có lẽ một phần tính đẳng cấp đã bị mất trong quá trình này.

 

Chiếc coupe siêu sang được định hình lại bằng cách cài đặt một cánh gió phía trước tùy chỉnh (với LED DRLs) và cánh gió hai bên nổi bật hơn trong khi ở phía sau cũng được sửa đổi với cánh gió và ống xả đều mới. Tất cả các bộ phận thân vỏ có thể được làm từ sợi carbon hoặc nhựa gia cố và có tính phí thêm. Wald cũng sẽ cung cấp một bộ vành xe hợp kim 22-inch phù hợp với hệ thống treo khí thể thao hạ thấp gầm xe. Hy vọng trang bị mới vẫn duy trì khả năng “lái như thảm thần” cung cấp bởi mô hình chuẩn.

 

"Black Bison Edition" không bao gồm bất kỳ thay đổi nào cho động cơ 6,6 lít twin-turbo W12 công suất 624 mã lực (465 kW) và mô-men xoắn 590 lb-ft (799 Nm), đủ để xe tăng tốc từ 0 đến 96 km/h trong 4,4 giây, không quá tồi với một chiếc xe có trọng lượng 2.360 kg.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.