Wraith St. James Edition: Mẫu xe mạnh mẽ nhất của Rolls-Royce

Rolls-Royce tiếp tục giới thiệu một phiên bản giới hạn của Wraith được đặt tên là St. James Edition.

 

Thay đổi lớn nhất được tìm thấy dưới mui xe, nơi động cơ twin-turbo tăng áp V12 6,6 lít của Wraith đã được tinh chỉnh để tạo ra 632 mã lực (tăng 8 mã lực so với bản tiêu chuẩn) và mô-men xoắn 590 lb-ft  từ vòng tua 1.500 đến 5.000 vòng/phút. Thông số vận hành vẫn chưa được công bố, nhưng Wraith St. James Edition sẽ là mẫu xe dân dụng mạnh mẽ nhất từng được Rolls-Royce chế tạo tại nhà máy.

 

Phiên bản đặc biệt được sơn màu đỏ bắt mắt kết hợp với lưới tản nhiệt bằng nhôm cùng với tay nắm cửa và viền cửa sổ mạ crôm. Vành xe hợp kim hai tông màu là một điểm nhấn nổi bật nữa cho ngoại thất.

 

Rolls-Royce đã không tiết lộ sẽ số lượng sản xuất của Wraith St. James Edition cũng như giá bán cao hơn bao nhiêu so với Wraith cơ sở (giá 300.000 USD).

Ngoài việc phát triển các phiên bản đặc biệt của Wraith coupe, Rolls-Royce còn nghiên cứu phiên bản mui trần mệnh danh là Dawn, cái tên này đã từng được giới thiệu vào đầu năm 1950. Vẫn sử dụng động cơ V12 6,6 lít, Dawn sẽ được trang bị mui mềm thông thường chứ không phải là một mui cứng gấp phức tạp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.