Xe Concept của năm thuộc về người Pháp

Mẫu concept tuyệt đẹp Renault TreZor đã ra mắt vào năm ngoái tại Paris Motor Show vừa được bình chọn là xe concept đẹp nhất năm 2016 bởi Liên hoan ô tô quốc tế (Festival Automobile International).

Mẫu xe concept chạy điện đã gây sự chú ý lớn khi được công bố. Nó cho thấy trước công nghệ và tín hiệu thiết kế sẽ được sử dụng trên các mô hình trong tương lai của nhà sản xuất Pháp Renault.

 

Một trong những tính năng thiết kế chính là mui xe vỏ sò độc đáo khi mở ra để lộ nội thất màu đỏ. Tổng công suất của hệ thống truyền động cho Renault TreZor là 350 mã lực và 280 lb-ft mô-men xoắn, nó giúp chiếc xe hai chỗ ngồi tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong chưa đầy 4 giây. 

 

Trong một thông cáo báo chí, Rémi Depoix, chủ tịch Liên hoan ô tô quốc tế, phát biểu: "Ban giám khảo quyết định trao giải này cho TreZor vì vẻ đẹp, sự quyến rũ và sang trọng của nó. Nó là hình ảnh thu nhỏ của một chiếc xe concept và chúng tôi đã đặc biệt bị chinh phục bởi sự gắn kết của thiết kế tổng thể và sự chú ý đến từng chi tiết. Đó là một tác phẩm mang tính sáng tạo mà chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mô hình tương lai của Renault".

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.