Xe điện siêu nhẹ SP:01 xuất xưởng

Detroit Electric đã sản xuất chiếc SP:01 đầu tiên và giao cho nhà phân phối Trung Quốc, công ty Jowett Motors.

Bàn giao tại một buổi lễ đặc biệt ở Vương quốc Anh, chiếc SP: 01 màu trắng được trao cho Chủ tịch Tiến sĩ Richard Lee của Jowett Motors bởi Giám đốc kỹ thuật Ben Boycott của Detroit Electric. Mô hình này sẽ được vận chuyển đến Trung Quốc để quảng bá giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

 

SP: 01 sẽ được bán ở châu Á và châu Âu trong thời gian ngắn tới đây và được quảng cáo là "xe thể thao chạy điện hai chỗ ngồi nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới." Nó được trang bị thân vỏ sợi carbon và động cơ điện sản sinh 281 mã lực. Sự kết hợp này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-96km/h trong 3,7 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 250 km/h.

 

Trong một tuyên bố, CEO Albert Lam của Detroit Electric cho biết: "Chúng tôi rất tự hào hợp tác với Jowett Motors, một công ty có năng lực vượt trội trong việc thành lập và bán độc quyền xe thể thao ở thị trường Trung Quốc."

Ông Lam cũng cho hay công ty đang chuẩn bị cho sản xuất hàng loạt và có kế hoạch giới thiệu một danh mục các loại xe điện.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.