Xe Hyundai đầu tiên trang bị Android Auto

Hyundai đã trở thành nhà sản xuất ôtô đầu tiên trang bị cho một chiếc xe sản xuất hệ thống Android Auto của Google. Hệ thống thông tin giải trí trong xe hơi này đang được triển khai trong sedan Hyundai Sonata 2015.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, hệ thống Android Auto sẽ có sẵn trên Hyundai Sonata 2015 với Navigation. Chủ sở hữu đã mua Sonata với Navigation sẽ có thể nâng cấp lên hệ thống Android Auto thông qua một bản cập nhật phần mềm.

 

Dave Zuchowski, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hyundai Motor Mỹ cho biết: "Android Auto gắn với các nguyên tắc thiết kế nội thất cốt lõi của Hyundai về an toàn, trực giác nhạy bén và sự đơn giản. Chúng tôi đưa ra tính năng rất được mong đợi này trên mẫu Sonata bán chạy nhất của chúng tôi, bổ sung thêm vào lời hứa của chúng tôi về giá trị. Với sự ra mắt của Android Auto, chúng tôi cung cấp cho nhiều chủ sở hữu trải nghiệm các công nghệ tiên tiến."

Mặc dù hệ thống hiện đang giới hạn ở Sonata nhưng Hyundai cho biết sẽ nhanh chóng lan rộng khắp dòng xe của hãng.

Hệ thống Android Auto mang đến các chức năng của một điện thoại thông minh Android vào màn hình cảm ứng 8-inch của Sonata. Một số tính năng di động bao gồm Google Maps, Google Play Music và Google Now. Chủ sở hữu xe Sonata cũng có thể tải về các ứng dụng của bên thứ ba như iHeartRadio và Skype. Vì lý do an toàn, hệ thống Android Auto giới hạn sử dụng một số ứng dụng khi xe chạy.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.