Xe mô hình Bugatti Chiron 1:8 giá 10.000 USD

Đầu năm nay, Bugatti đã thay đổi toàn cảnh phân khúc siêu xe với sự ra đời của Chiron. Nhãn hiệu của Pháp có kế hoạch sản xuất không quá 500 chiếc, biến nó thành một chiếc xe hơi kém độc đáo hơn so với xe tiền nhiệm - Veyron (giới hạn 450 chiếc).

Khách hàng vẫn có thể đặt mua Chiron vì hiện nay mới chỉ có 200 đơn đặt hàng, mỗi khách hàng này đã đặt cọc 250.000 USD, theo Bugatti. Nhưng giá khởi điểm khoảng 2,61 triệu USD khiến đa số người hâm mộ có muốn cũng không thể mua.

 

Và chúng tôi đã có giải pháp. Amalgam Collection vừa cung cấp một mô hình 1: 8 của Chiron, được chế tác bằng tay sử dụng các dữ liệu CAD gốc do Bugatti cung cấp trực tiếp. Mô hình này đã trải qua sự giám sát nghiêm ngặt bởi đội thiết kế và kỹ thuật để đảm bảo độ chính xác hoàn toàn. Chiếc xe mô hình này cũng được bày bán tại đại lý của Bugatti tại Quảng trường Berkley, London.

 

Mô hình này dài 568 mm - cùng kích thước với đường kính của lốp Michelin của Chiron thực. Và giá của nó khoảng 10.431 USD – chưa bằng 1/3 giá của bộ lốp xe Veyron.  

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.