Xe nghệ thuật Bentley Continental GT V8 S Convertible

Bentley đã hợp tác với Sir Peter Blake để tạo ra một chiếc xe nghệ thuật độc bản Continental GT V8 S Convertible.

Mặc dù cái tên Peter Blake có vẻ không nhiều người biết đến nhưng ông được coi là cha đỡ đầu của nghệ thuật pop của Anh và nổi tiếng qua việc tham gia thiết kế bìa album Sgt. Pepper's Lonely Hearts Club Band của ban nhạc Beatles.

 

Qua sự sáng tạo của Blacke, Continental GT V8 S Convertible có phần thân phía dưới mang màu xanh xe đua của Anh còn phân thân trên màu xanh St Luke. Chiếc xe mui trần sang trọng còn có lưới tản nhiệt màu hồng Fuchsia, điểm nhấn màu đen, và motif trái tim St James Red vẽ bằng tay trên nắp ca-pô màu vàng.

Chủ đề đa màu sắc tiếp tục trong cabin, mỗi ghế ngồi có một màu sắc khác nhau bao gồm Cumbrian Green, Imperial Blue, Newmarket Tan và Hotspur. Tài xế cũng sẽ tìm thấy vô lăng 4 màu, cần số bọc da màu hồng và chi tiết trang trí bằng gỗ đàn piano đen. Điểm nổi bật khác bao gồm các tấm ốp ngưỡng cửa đặc biệt và chữ ký Peter Blake thêu trên tất cả bốn tựa đầu ghế.

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ V8 Biturbo 4,0 lít sản sinh 520 mã lực và mô-men xoắn 502 lb-ft. Nó được kết nối với hộp số tám hộp số tự động và hệ thống dẫn động bốn bánh giúp xe tăng tốc từ 0-96km/h trong 4,5 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 291km/h.

 

Chiếc xe sẽ được bán đấu giá tại Goodwood Festival of Speed ​​vào ngày 24 tháng 6 và số tiền thu được sẽ ủng hộ cho quỹ Charitable Trust Care2Save để giúp đỡ chăm sóc bệnh nhân đang hấp hối trên toàn thế giới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.