Ý tưởng cho SUV thể thao: Audi Q8 Sport Concept

Audi Q8 Sport Concept được trưng bày tại Geneva Motor Show 2017, được xây dựng dựa trên mẫu Audi Q8 Concept mà đã ra mắt vào đầu năm nay tại Detroit và thêm một chút tính thể thao.

Phiên bản sản xuất dự kiến ​​phát hành đầy đủ vào năm 2018 và từ giờ cho đến lúc đó, chúng ta chỉ có thể dựa trên mẫu concept này để dự đoán về mẫu Q8 thể thao sắp tới. 

 

Audi Q8 Sport Concept kết hợp động cơ 6 lít TFSI 3.0 lít với hệ thống điện hybrid và máy nén điện. Q8 Sport Concept tạo ra 476 mã lực từ hai động cơ cùng với mô men xoắn 700 Nm. Máy phát điện khởi động ở trục khuỷu sẽ hồi phục năng lượng.

 

Xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 4,7 giây với tốc độ tối đa 275 km/h. Phạm vi hành trình có thể lên tới 1.200km. So với các động cơ tương tự, Audi Q8 Sport Concept sử dụng chưa đến một lít nhiên liệu cho mỗi 100 km với lượng khí thải CO2 giảm xuống 25 g/km. Một lợi ích khác của hệ thống tiên tiến này là khả năng cung cấp gia tốc không chậm trễ cho động cơ xăng V6.

 

Thiết kế được áp đặt với chiều rộng 2,05 mét và tính năng ấn tượng nhất của Audi Q8 Sport Concept là bộ khung đơn hình bát giác. Nó rộng hơn đáng kể so với bất kỳ mô hình sản xuất Audi nào khác với cửa hút lớn hơn và làm mát tốt hơn. Mọi thứ khác có vẻ rất giống với Audi Q8 Concept ở triển lãm Detroit.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.