10 chiếc xe sang trọng nhất cho chủ nhân có tài xế riêng

Mặc dù việc lái xe có thể rất thú vị - đặc biệt là khi ở cầm vô lăng của những chiếc xe sang trọng và xe thể thao – nhưng đôi khi bạn chỉ muốn ngồi sau, thư giãn và có một người nào đó lái giúp bạn.

Một số hãng xe có lịch sử lâu dài trong việc tạo ra những chiếc xe được thiết kế để dành cho hoàng gia, chính trị gia và tài phiệt có tài xế riêng. Trong khi đó, một số hãng xe khác đã sửa đổi mô hình hiện có để phục vụ cho hành khách hàng ghế sau. Từ tủ làm lạnh Champagne đến ghế ngả mát-xa shiatsu, chúng tôi đã tổn hợp một danh sách những chiếc xe sang trọng dành cho chủ sở hữu có bác tài riêng.

Mercedes-Benz S600 Maybach


Mercedes-Maybach S600 biến đổi S-Class thành một xe siêu sang cho hành khách ngồi ghế sau. Hãng cho biết sự gia tăng chiều dài gần 8 inch so với S-Class tiêu chuẩn trực tiếp phục vụ cho hành khách phía sau, do đó, có rất nhiều không gian để ngả ghế và góc tựa lưng tối đa của S600 là 43.5 độ - tốt nhất trong phân khúc hạng sang. Với sự hỗ trợ cổ, nâng gót chân và sáu chương trình massage khác nhau trong ghế bọc da Nappa của S600, hành khách luôn được đảm bảo một chuyến đi thoải mái.

Audi A8 L Extended


Audi A8 tiêu chuẩn có rất nhiều đặc quyền cho hành khách phía sau - như Audi Connect, biến chiếc xe thành một hotspot Wi-Fi di động, và có sẵn ghế ngồi điều chỉnh 22 chiều thoải mái phía sau với năm chức năng massage khác nhau - nhưng nếu bạn có tài xế riêng, bạn cũng có thể lựa chọn Audi A8 L Extended để có thêm không gian phía sau.

Rolls-Royce Phantom


Rolls-Royce thực tế đồng nghĩa với ý tưởng có tài xế riêng, và không có xe nào trong đội hình của hãng này phù hợp bằng Rolls-Royce Phantom. Thế hệ thứ bảy của Phantom, đã được sản xuất từ ​​năm 2003, có một loạt các phong cách thân vỏ và các biến thể riêng biệt. Đa dạng và tùy biến quan trọng đối với thương hiệu Rolls-Royce Phantom đến nỗi mỗi chiếc Phantom đều sản xuất thủ công theo đơn đặt hàng, nhưng bất kể bạn chọn thiết kế nào thì hàng ghế sau đều thích hợp cho một vị vua.

Porsche Panamera Executive


Porsche Panamera Executive được ra mắt với vai trò là mô hình năm 2014, và được thiết kế dành cho khách hàng dành thời gian chất lượng ở hàng ghế sau. Với khoang hành khách đã được mở rộng thêm gần sáu inch so với Panamera tiêu chuẩn, hành khách ghế sau có thể thưởng thức thêm 4,7 inch chỗ duỗi chân, cũng như chỗ ngồi thoải mái và tựa đầu điều chỉnh điện tử. Chiều dài cơ sở mở rộng cũng cho phép cửa ra vào lớn hơn, làm cho việc lên xuống ghế sau dễ dàng hơn.

Lexus LS


Lexus LS sedan có nhiều tùy chọn để làm cho nó trở thành chiếc xe sẵn sàng với chủ nhân có tài xế riêng, trong đó bao gồm một phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài với 36,7 inch chỗ duỗi chân và một gói Ultra Luxury Package gồm điều chỉnh nhiệt độ 4 khu vực, chắn nắng chỉnh điện và ghế điều chỉnh điện tử.

Land Rover Range Rover SVAutobiography


Nữ hoàng Anh cũng được chở đi khắp nơi bằng chiếc Range Rover và phiên bản Range Rover SVAutobiography là sự lựa chọn sang trọng nhất trong đội hình của thương hiệu cho hành khách ngồi phía sau. Những chiếc ghế massage được bọc da semi-aniline từ một xưởng thuộc da hữu cơ và có thể ngả 17 độ.

Jaguar XJ


Jaguar XJ có thể được Nữ hoàng Anh chọn thì chắc chắn nó đủ sang trọng để mang đến một trải nghiệm vương giả. Phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài cung cấp thêm khoảng 5 inch khoảng chống chân cũng như ghế ngả cá nhân với các chương trình massage, bàn gấp bọc da và rèm cửa sổ chỉnh điện.

Cadillac Escalade


Với một nhóm khách hàng ghế sau, không có lựa chọn nào tốt hơn Cadillac Escalade. SUV hạng sang của Mỹ có 2 phiên bản là Platinum và ESV (thêm các tính năng cao cấp và bổ sung chiều dài cơ sở 14 inch). Trong phiên bản Platinum, hai hàng ghế phía sau - đủ chỗ cho năm hành khách - được bọc da bán anilin. Hành khách có thể thưởng thức 4G LTE Wi-Fi và hệ thống giải trí phục vụ cùng lúc 3 hành khách, vì vậy mỗi người có thể thưởng thức thú vui giải trí của riêng mình.

BMW 7 Series


BMW 7 Series là sedan rộng rãi nhất của hãng xe Đức, do đó, nó là một sự lựa chọn rõ ràng cho những người cần một tài xế. Tuy nhiên, BMW mang đến cấp độ mới với gói Luxury Seating Comfort và Rear Executive Lounge Seating. Ngoài ghế ngồi với 8 chương trình massage, BMW còn cung cấp một chương trình Vitality Program, cung cấp hướng dẫn cho hành khách thông qua màn hình giải trí phía sau ghế ngồi về cách để trẻ hóa cơ thể của họ trên chuyến xe dài.

Bentley Mulsanne Extended Wheelbase


Bentley Mulsanne mới xuất hiện lần đầu tại Geneva Motor Show vào đầu năm nay, và Mulsanne Extended Wheelbase có thêm gần 10 inch chỗ để chân phía sau. Ngoài danh mục tùy biến sang trọng và hệ thống giải trí Bentley Entertainment Tablets mới được tích hợp vào lưng ghế, hành khách ghế sau còn có thể truy cập 4G Wi-Fi của chiếc xe, ứng dụng Android và rất nhiều công nghệ thú vị khác.

Nguồn: Autoworld

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.