Bespoke Coach 144 Sprinter: Thoải mái và sang trọng

Bespoke Coach, trụ sở tại California, đã mang đến LA Auto Show mẫu van sang trọng mới nhất của nó. Bespoke Coach 144 Sprinter là phiên bản nhỏ và rẻ hơn Sprinter 170 Coach nhưng mô hình mới không kém phần thoải mái, sang trọng. Người mua có thể thưởng thức tất cả mọi thứ từ ghế ngồi tùy chỉnh đến một quầy bar trong xe, cho đến một hệ thống giải trí với LED TV, Apple TV và DirecTV.

Sau khi đã có cơ hội tìm hiểu vài xe tải sang trọng thời gian gần đây, chúng tôi phải tự hỏi: Tại sao phải chọn xe limousin khi có những chiếc xe tải như Brabus Business Lounge trên thị trường? Xe tải sang trọng cung cấp không gian rộng, ghế tựa thoải mái, hệ thống giải trí với TV lớn, đủ khoảng không để di chuyển thoải mái quanh cabin, và trong trường hợp mô hình như Senzati Jet Sprinter, thậm chí còn có một phòng tắm. Phải thừa nhận là bên ngoài Escalade trong có vẻ hấp dẫn hơn một xe van, nhưng mà không gian bạn thực sự dành thời gian sử dụng là ở bên trong.

 

So sánh với Escalade là vì Bespoke xếp 144 Executive Coach vào vị trí thay thế cho một chiếc Cadillac Escalade ESV. Dựa trên Sprinter 2500 có trục cơ sở 144-in (366 cm), mô hình mới lớn hơn so với Escalade nhưng ngắn hơn 41 inch (104 cm) và thấp hơn 11 inch (28 cm) so với Sprinter 170 Coach.

 

Chủ tịch Gabi Mashal nói trong khi giới thiệu chiếc van rằng: "144 Executive Coach gây ấn tượng bởi sự rộng rãi – nó dài hơn 9 in (23 cm) và cao hơn 20 in (51 cm) so với Cadillac Escalade ESV. Không cần dài như Escalade, 144 Executive Coach cung cấp khả năng cơ động tương tự với nhiều khoảng trống đầu hơn."

  

Bespoke Coach phân chia khoang lái và hành khách bằng một vách ngăn với cửa sổ riêng tư. Hai chiếc ghế tựa lấy cảm hứng từ Maybach có thể điều chỉnh 6 chiều đối mặt với vách ngăn và 2 chiếc khác tựa vào vách tạo ra một phòng khách thân mật. Đèn LED chiếu sáng đa sắc màu, sàn gỗ nhân tạo và trang trí gỗ đàn piano màu đen giúp tạo ra một không gian ấm áp cho hành khách.

 

Tài xế có thể phải chờ đến khi ý tưởng xe tự lái như Volvo Concept 26 trở thành hiện thực mới có thể thường xuyên được hưởng sự thư giãn khi di chuyển, nhưng hành khách của Bespoke 144 có thể thoải mái giải trí trong khi di chuyển. Chiếc xe van được trang bị một bộ phần cứng ấn tượng bao gồm một TV Samsung LED 40-in trên vách ngăn, một TV Samsung 32-in  trên vách phía sau, một cặp máy tính bảng và một hệ thống âm thanh 900-watt, tám loa. Các máy tính bảng chạy ứng dụng của Bespoke, cung cấp các tính năng kiểm soát cabin.

 

Nguồn video có sẵn bao gồm máy chủ phim 80 Blu-ray, đầu vào HDMI gắn trên tường, DirecTV và Apple TV. Các tùy chọn khác bao gồm minibar, điều khiển trung tâm phía sau với hai bàn máy tính xách tay và một tủ lạnh, máy pha cà phê Nespresso, tấm che cửa sổ, máy tính bảng và hệ thống liên lạc điều khiển bằng máy tính bảng.  

 

144 Executive Coach có giá bán từ 149.900 USD. Hành khách có sẵn xe Sprinter mà muốn chuyển đổi thành 144 Executive Coach thì phải chi 105.000 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.