BMW cung cấp màu sơn tuyệt nhất?

Có lẽ BMW nên được coi là “vua” của các màu sơn xe tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nói đến các dịch vụ sơn ô tô hấp dẫn nhất thì Audi chiếm ưu thế. Nhưng trong những hãng xe lớn của Đức, BMW cho đến nay vẫn sở hữu đội hình màu sắc tốt nhất. Làm thế nào chúng tôi đi đến kết luận này? Có thể kết quả của chúng tôi là chủ quan, nhưng hay xem những gì chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 

Màu đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là màu da cam Fire Orange. Màu này lần đầu tiên được giới thiệu tại Mỹ trên mẫu BMW M3 Limerock Park Edition 2013. Khách hàng có thể mua M3 GTS sơn màu sắc này một vài năm trước đây nhưng mẫu xe dành cho đường đua này không được bán ở Mỹ. Limerock Park Edition có số lượng hạn chế chỉ 200 chiếc. Mô hình phiên bản đặc biệt này đi kèm với gói Competition Package và một bộ phụ kiện thân vỏ bằng sợi carbon. Điều thực sự làm cho chiếc xe này nổi bật chính là màu sơn bắt mắt Fire Orange, nó cho mọi người biết rằng bạn không lái một chiếc M3 "bình thường". Bạn có thể đặt hàng màu sơn đặc biệt này trên các mô hình khác như M4 và M6. Đây vẫn là màu sơn thu hút ánh nhìn nhất mà BMW cung cấp.

 

Màu sơn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là màu vàng Phoenix Yellow. Màu này lần đầu tiên có sẵn trên E46 3 Series và đa số khách hàng không ưa nó. Không có nhiều người đặt hàng E46 màu này bởi vì nó quá hào nhoáng. Bây giờ, M3S màu vàng Phoenix Yellow lại là một trong những chiếc xe có giá trị nhất hiện nay. M3 và M4 mới cũng có lựa chọn màu vàng  Austin Yellow – rất giống với Phoenix Yellow.

 

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là một màu vàng khác, lần này từ thế hệ E36. BMW M3 E36 không thật xuất sắc nhưng màu sơn Dakar Yellow lại rất ấn tượng. Màu vàng nhạt này rất khác so với các sắc thái vàng hiện có. Bạn nên tìm những chiếc xe BMW mới khi hoàn thành trong một phiên bản riêng biệt của màu sơn này. Nó khiến chúng tôi mong rằng BMW cung cấp nó trên xe M mới. Khi nhiều xe M3S E36 được sơn màu sắc nhàm chán như màu trắng hoặc bạc, Dakar Yellow thực sự nổi bật.  

 

Màu sắc độc đáo nhất trên E36 M3 là Techno Violet. Tím không phải là một màu phổ biến trên xe hơi, và xe hơi Đức thường được biết đến với màu sắc bảo thủ như bạc và đen. Đó là những gì làm cho Techno Violet rất độc đáo. Điều làm cho màu này thậm chí còn độc đáo hơn là BMW sẽ không cho phép khách hàng đặt nó thậm chí thông qua bộ phận Individual. Bạn có thể đặt hàng màu tương tự Daytona Violet, nhưng vì một số lý do Techno Violet là giới hạn. Có lẽ BMW muốn duy trì sự hiếm có của màu sơn này hoặc đơn giản chỉ là họ không sản xuất nó nữa.

 

Cuối cùng, màu sắc yêu thích nhất của chúng tôi từ xe BMW là Laguna Seca Blue. Một mẫu E46 M3 màu này có giá trị hơn nhiều vì sự hiếm có và nhiều người tìm mua. Khách hàng mua M3 và M4 mới có thể đặt hàng màu xanh Yas Marina Blue trông tương tự. Tuy nhiên, nếu đặt hai chiếc xe sơn hai màu xanh này cạnh nhau, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt. Laguna Seca Blue vẫn luôn luôn là một trong các màu xe được ưa chuộng nhất mọi thời đại.

Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi? 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.