BMW R nine T đời 2014 – 2017 lỗi nặng gắp sau

BMW đang thực hiện chiến dịch triệu hồi tất cả các mẫu R nine T được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2014- 2017 do lỗi phát sinh từ con ốc bắt mạn bên phải gắp sau vào khung xe có thể bị lỏng dẫn đến tai nạn nguy hiểm.

Đại diện của BMW cho biết, con ốc bắt gắp sau với bộ khung có thể gặp lỗi trong quá trình sản xuất từ bên hãng cung cấp phụ tùng cho hãng xe Đức, dẫn đến khả năng long ra trong quá trình người tiêu dùng sử dụng xe. Hậu quả là xe có thể mất tính ổn định khiến người lái dễ mất kiểm soát từ đó dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.

BMW lần đầu chú ý tới sự cố kể từ tháng 4 năm 2016, dựa trên một vụ tai nạn may thay không có chấn thương ở Thổ Nhĩ Kỳ trong đó có sự xuất hiện của mẫu R nine T 2015. Trong khoảng thời gian giữa tháng 5 và tháng 11 của năm 2016, BMW liên tiếp nhận 3 phản hồi của khách hàng thị trường Mỹ về vấn đề điều khiển xe gặp rắc rối do lỏng ốc bắt gắp sau vào khung.

Cho tới năm 2017, BMW tiếp tục nhận được những lời phàn nàn tương tự với dòng sản phẩm 2016 dẫn đến hãng xe Đức phải mở một cuộc thẩm tra kể từ đó dẫn đến chiến dịch triệu hồi này. 

          Hiện chưa có thông tin số lượng R nine T đang xuất hiện ở Việt Nam có gặp phải vấn đề tương tự không nhưng nếu cảm thấy không chắc tay khi chạy xe, người dùng nên đến với xưởng sửa chữa gần nhất để kiểm tra hoặc chờ thông báo từ nhà phân phối.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.