Bugatti có gian hàng sáng tạo nhất tại Geneva Motor Show

Thật ấn tượng khi biết Bugatti chỉ có một gian trưng bày nhỏ với một chiếc xe duy nhất.

Geneva Motor Show 2017 đã mở cửa cho công chúng và Bugatti tự hào tuyên bố hãng đã giành được giải thưởng gian hàng tốt nhất tại sự kiện ngành ô tô tổ chức tại Thụy Sĩ. Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia truyền thông từ Club de publicité et de communication de Genève (CPG) đã kết luận rằng nhà sản xuất siêu xe số lượng giới hạn đã có gian triển lãm tốt nhất và quyết định trao cho Bugatti giải thưởng sáng tạo thứ 14 của CPG.

 

Ban giám khảo đã rất ấn tượng với mái vòm và các đường cong được lắp đặt xung quanh một trục chiếu sáng chiếc Chiron 1.500 mã lực với màu sợi carbon mới được mệnh danh là "Bleu Royal". Ngoài ra, Bugatti cũng ghi điểm thêm vì sự chú ý đến chi tiết và chất lượng cũng như khéo léo làm cho khu vực triển lãm nổi bật so với đám đông, mặc dù rất nhỏ và chỉ với một chiếc xe trưng bày.

 

Chiron cũng là một thành công của công ty khi 250 chiếc xe trong kế hoạch sản xuất 500 chiếc đã được đặt hàng sau một năm kể từ khi siêu xe ra mắt tại Geneva Motor Show 2016. Bugatti đã bắt đầu giao xe cho khách hàng một vài tuần trước và sẽ thực hiện các chương trình lái thử cho khách hàng tiềm năng vào cuối tháng này.

 

Chiron được giới thiệu ở Geneva là một chiếc xe đã được khách hàng đặt mua với nội thất hai màu "Deep Blue" và "French Racing Blue". Khách hàng này là một người đến từ khu vực nói Đức và ông đã dành cả ngày tại nhà máy của Bugatti ở Molsheim, Pháp để xem chiếc siêu xe được sản xuất. Hơn 1.800 bộ phận riêng biệt được 20 nhân viên của Bugatti cùng tham gia lắp ráp và sẽ mất khoảng sáu tháng kể từ khi Chiron bắt đầu được sản xuất cho đến ngày giao hàng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.