Đại lý Dubai khoe Mercedes-AMG GT S màu xanh tuyệt đẹp

Al-Ain Class Motors hiện đang trưng bày một mẫu Mercedes-AMG GT S sơn màu xanh ánh kim Brilliant Blue Metallic.

Tọa lạc tại Dubai, Al-Ain Class Motors là một đại lý cao cấp thường bày bán một số trong những chiếc xe đắt nhất từng được sản xuất và bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm của họ là Mercedes-AMG GT S.

 

Màu sơn xanh đặc biệt này có giá 1.178 EURO tại Đức và và đã được kết hợp với nội thất da Nappa màu đỏ Red Pepper và đen Black Exclusive (giá tương ứng 3.600 EURO và 4.651 EURO).

 

Sức mạnh của xe được sản sinh từ động cơ twin-turbo V8 4.0L, công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, đủ để Mercedes-AMG GT S tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

 

Một phiên bản với thông số kỹ thuật cao hơn và  một phiên bản dân dụng của AMG GT3 đang nằm trong kế hoạch. Hơn nữa, cuối vòng đời sản phẩm sẽ là một mô hình AMG GT Black Series.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.