Dạo triển lãm SEMA 2014 ngắm xế độ

Mặc dù SEMA là một triển lãm có tầm cỡ của thế giới nhưng nó chỉ kéo dài trong hai ngày mỗi năm và triển lãm năm 2014 vừa kết thúc.

Cho đến thời điểm này, SEMA 2014 đặc biệt phần lớn là do sự hiện diện của một bộ sưu tập những chiếc xe Ford Mustang 2015 được độ kỹ lưỡng.

 

Tuy nhiên, ngoài Mustang đã có một số chiếc xe khác được tinh chỉnh và cá nhân hoá cho triển lãm. Có thể nói rằng chiếc xe thu hút được sự chú ý nhất là Lamborghini Aventador màu xanh tươi sáng từ Liberty Walk. Hoàn thành với danh sách điều chỉnh dài nhất từ trước đến nay của Liberty Walk từ thay đổi ngoại thất cho đến một hệ thống ống xả Armytrix tùy chỉnh, nó thực sự thổi bay tâm trí của người xem.

Một điểm nổi bật khác Ford Mustang 1965 với 845 mã lực dự kiến được được Ken Block sử dụng trong Gymkhana Seven. Một số Ford GT sửa đổi cũng đã được trưng bày bao gồm một bản độ từ Chip Foose. Ngoài ra còn có một số mô hình Lexus bao gồm Lexus RC coupe, Lexus RC F GT3 Concept, Lexus NX màu cam sáng và một chiếc Lexus LFA Nurburgring Edition.

 

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.