Ford Mustang: Xe thể thao bán chạy nhất tại châu Âu

Chiếc xe cơ bắp nổi tiếng đang thu hút khách hàng ở 140 quốc gia trên khắp thế giới.

Kể từ khi chiếc Ford Mustang đầu tiên xuống phố vào năm 1964, nó chỉ dành riêng cho người mua ở Bắc Mỹ. Chắc chắn, chiếc xe có thể được nhập khẩu với chi phí đáng kể và không dành cho các quốc gia mà lái xe ở bên trái đường là tiêu chuẩn. Qua nhiều năm, Ford đã cho rằng Mustang sẽ không thể đủ doanh số ở thị trường châu Âu và châu Á để làm một phiên bản quốc tế có giá trị.

 

Điều đó có thể đúng hoặc không đúng với chiếc Mustang cũ, nhưng kể từ khi Ford cho Mustang một phiên bản quốc tế thì có vẻ như thế giới không thể có đủ xe mà bán.

 

Nhà sản xuất cho biết hơn 15.000 đơn đặt hàng Mustang đã được đặt ở châu Âu trong suốt năm đầu tiên bán hàng, trong đó Vương quốc Anh chiếm 4.500 chiếc trong số đó. Theo các nước cụ thể, Ford Mustang là loại xe thể thao phổ biến nhất ở Pháp, Thụy Điển, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Romania, Phần Lan và Hy Lạp. Ford cũng cho biết Mustang là chiếc xe thể thao bán chạy nhất tại Trung Quốc, với doanh thu năm 2016 tăng 74% so với năm 2015.

 

Roelant de Waard, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ của Ford châu Âu cho biết: "Từ Bắc Cực đến Địa Trung Hải, Ford Mustang đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán ô tô tại các thị trường châu Âu."Khách hàng châu Âu tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sự thành công toàn cầu của Mustang. Sự nổi tiếng của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng với tài xế ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh không cho thấy dấu hiệu suy yếu - chúng tôi đã bán được 3.600 chiếc Mustang trong khu vực trong 3 tháng đầu năm 2017. "

 

Trên toàn cầu, Ford đã bán được 150.000 chiếc Mustang vào năm ngoái để khẳng định danh hiệu là chiếc xe thể thao nổi tiếng nhất thế giới. 45.000 chiếc đã được bán ra bên ngoài Bắc Mỹ, và chúng ta không thể không băn khoăn liệu không có giám đốc điều hành của Ford nào tự hỏi tại sao phải mất thời gian này để gửi Mustang ra nước ngoài.

 

Với sự đổi mới giữa chu kỳ đến các phòng trưng bày vào mùa thu này, có mọi lý do để tin rằng sức hấp dẫn quốc tế của Mustang sẽ tiếp tục tăng lên.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.