Ghế văn phòng cho người mê xe Ferrari

Đối với nhiều người hâm mộ, mua được một chiếc xe Ferrari không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nhờ loại ghế văn phòng mới của hãng nội thất Poltrona Frau, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô lăng siêu xe “ngựa chồm” với chi phí thấp hơn.

Ghế văn phòng Cockpit là kết quả hợp tác giữa Ferrari và Poltrona Frau. Phong cách ghế do Trung tâm Thiết kế Ferrari chịu trách nhiệm và đứng đầu nhóm là Flavio Manzoni – ông cũng là người tham gia thiết kế những mẫu xe gần đây của thương hiệu xe Ý như LaFerrari Aperta, GTC4Lusso và 812 Superfast.

Cockpit được phát triển với hai phiên bản, bao gồm President và Executive. President mang hơi hướng ghế xe đua với tựa lưng cao.

Ferrari cho biết, Cockpit sử dụng cùng các loại vật liệu được dùng cho ghế ngồi trên những mẫu xe thể thao nổi tiếng của nhà sản xuất. Vỏ ngoài làm từ carbon hoặc alutex - sợi tổng hợp siêu nhẹ xuất hiện trong nội thất Ferrari F12 Berlinetta. Người mua có thể đặt hàng với yêu cầu riêng về màu sắc cũng như chất liệu. 

Mặc dù vậy, mức giá của sản phẩm cũng không “dễ chịu”. Cockpit President có giá tới 10.600 USD trong khi bản Executive cũng có giá 8.000 USD. Dự kiến, chúng được bán tại các cửa hàng bán lẻ của Poltrona Frau từ tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay. Trong khi đó, trả lời Motor1, phát ngôn viên Hason Harris của Ferrari tiết lộ hãng vẫn đang cân nhắc việc phân phối sản phẩm thông qua các cửa hàng của mình.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.