Hình dung 10 xe thể thao với kiểu thân Shooting Brake

Nghệ sĩ Hungary X-Tomi Design đã giúp khách hàng có thể hình dung 10 chiếc xe thể thao quen thuộc với kiểu thân vỏ Shooting Brake.

Những người đã quen với tác phẩm của X-Tomi sẽ nhận ra một số hình mô phỏng trong khi một số khác là hoàn toàn mới. Tuy nhiên chưa mẫu nào trong số 10 chiếc này được đưa vào sản xuất với kiểu thân trên. Không rõ đến bao giờ những mẫu xe này mới trở thành hiện thực, mặc dù Audi đã phát triển một mẫu concept allroad shooting brake làm tiền đề cho Audi TT thế hệ thứ ba, nhưng ông chủ hãng xe có trụ sở tại Ingolstadt đang nghiêng về một chiếc crossover.

Đối với những chiếc xe khác, một số chỉ đơn giản là không có mui tương thích với sự chuyển đổi sang kiểu thân shooting brake mặc dù Toyota GT86 trông khá thú vị trong khi BMW M4 và M6 có tiềm năng với mui dốc hơn.

 BMW M4 Shooting Brake

Audi TT S Shooting Brake

Chevrolet Camaro Z/28 Shooting Brake

BMW M6 Shooting Brake

 Ford Mustang GT Shooting Brake

 Dodge Challenger SRT Hellcat Shooting Brake 

Mercedes-AMG GT Shooting Brake

Lexus RC F Shooting Brake

Toyota GT86 Shooting Brake 

Nissan GT-R Shooting Brake

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.