Hyundai Kona dẫn dầu phân khúc xe cỡ nhỏ về công nghệ

Hyundai Kona là mẫu xe được J.D.Power đánh giá cao nhất về mức độ hài lòng của khách hàng với công nghệ mới ở phân khúc xe cỡ nhỏ tại Mỹ năm 2018.

Nghiên cứu của J.D. Power tập trung vào những trải nghiệm cũng như tương tác của người dùng đối với những công nghệ lấy tài xế làm trung tâm. Theo đó, “tân binh” đến từ Hàn Quốc “thống trị” phân khúc cỡ nhỏ khi xét đến những khía cạnh như kết nối và giải trí, công nghệ hỗ trợ lái xe, phòng tránh va chạm...

Manish Mehrotra - Giám đốc mảng kinh doanh kỹ thuật số của Hyundai - cho biết: “Chúng tôi tự hào khi đưa công nghệ an toàn tiên tiến lên các dòng sản phẩm của Hyundai, đặc biệt giữa bối cảnh công nghệ xe hơi ngày càng trở thành kỳ vọng của các tài xế và chủ sở hữu.”

Hyundai Kona ra mắt thị trường Mỹ vào đầu năm 2018 với mức giá khởi điểm 19.500 USD. Mẫu SUV đô thị được trang bị một số trang bị tiêu chuẩn như màn hình cảm ứng LCD 7inch, Android Auto và Apple CarPlay, đèn LED ban ngày... Hệ thống thông tin giải trí cao cấp đem đến những tính năng như SiriusXM® Radio, HD Radio và kết nối Blue Link® LTE . Bên cạnh đó là các công nghệ an toàn như quản lý ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, hỗ trợ đi đúng làn...

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
08:11 01/01/2015
Khi thế giới càng bất ổn thì nhu cầu tự bảo vệ của con người càng tăng cao, nhất là với tầng lớp “có nhiều thứ để mất” như giới chính trị gia, tỷ phú hay showbiz.