Khai màn Frankfurt Motor Show 2015

Ngày dành cho báo chí đầu tiên tại Frankfurt Motor Show 2015 đã mang lại một bộ sưu tập ly kỳ những chiếc xe sản xuất và concept mới.

 

Frankfurt Motor Show là một trong những triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất thế giới. Các nhà sản xuất Đức ở trên sân nhà và họ không ngần ngại cho mọi người biết với khán đài khổng lồ và những mẫu xe thu hút khách tham quan nhất. Có thể nói rằng những hãng xe khác phải rất vất vả để không quá thua kém.

Những chiếc xe gây được sự chú ý trong triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 là Bentley Bentayga, Lamborghini Huracan Spider, Alfa Romeo Giulia, Renault Megane, Jaguar F-Pace…

Chưa kể đến có rất nhiều mẫu concept thú vị như Mercedes IAA và Porsche Mission E nâng lên bức màn về các thiết kế tương lai và tư duy công nghệ cao cho thương hiệu. Và một chuỗi các xe thú vị mới ra mắt của Audi, BMW, SEAT, Nissan, Mazda và những hãng khác.

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những ngôi sao của Frankfurt Motor Show năm 2015:

 

Alfa Romeo Giulia - một chiếc xe rất quan trọng trong nỗ lực của Alfa để thiết lập lại vị trí hãng xe cao cấp trên thị trường.


Renault Megane - đối thủ của Ford Focus hứa hẹn thiết kế tinh tế và tính thực tiễn cao.


Bentley Bentayga - Sau nhiều tháng với những bức ảnh chụp trộm và ảnh chụp một phần chiếc xe, Bentayga cuối cùng cũng xuất hiện “bằng xương bằng thịt”.


Jaguar F-Pace - Một SUV mới từ Jaguar, liệu có là một thành công nữa của nhãn hiệu Anh? 


Mercedes IAA Concept - Mercedes gây sốc triển lãm với ý tưởng mới trong thiết kế với 'Intelligent Aerodynamic Automobile'.


Rolls-Royce Dawn - Nghề thủ công và thương hiệu cũng có cái giá của chúng nhưng Rolls-Royce Dawn trông cũng xứng với mức giá mà hãng đưa ra.


Porsche Mission E - Porsche muốn thách thức Tesla Model S với một chiếc xe điện hiệu suất cao của riêng mình.


Lamborghini Huracan Spider – Mẫu xe mui trần mới nhất của Lamborghini sẽ được bán từ mùa xuân tới với giá 205.000 Bảng, trang bị một động cơ V10 602bhp 5,2 lít.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.