Lamborghini Aventador bọc da rắn

Trong thế giới xe độ, không có gì là không thể. Thậm chỉ một chiếc Lamborghini Aventador cũng có thể mang lớp da như loài rắn.

 

Lamborghini Aventador đã được giới thiệu lần đầu vào năm 2011 như là mẫu xe thay thế Murcielago cũ. Kể từ đó, nó đã thành công trong việc nắm bắt được trái tim của người hâm mộ và chinh phục các garage của những người giàu có và nổi tiếng.

 

Nhưng mẫu xe cụ thể này không giống như bất cứ chiếc Aventador nào mà bạn đã thấy trước đó vì nó đã hoàn toàn được bọc trong da rắn. Xem xét diện tích bề mặt rộng lớn của thân xe, rõ ràng đây không phải là da rắn thật, nhưng một vật liệu tổng hợp bắt chước y hệt da rắn từ thị giác cho đến xúc giác.  

 

Mẫu xe dẫn động 4 bánh động cơ đặt giữa này hiện là mẫu xe cao cấp nhất lăn ra từ nhà máy Sant'Agata Bolognese của Lamborghini. Nó được thiết kế bởi Filippo Perini và có hai phong cách cơ thể, coupe và roadster hai cửa, trong đó bản roadster hiếm hơn.

 

Động cơ trang bị cho xe là loại V12 6,5 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 690 HP (510 kW) và mô-men xoắn 689 Nm (508 lb-ft). Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa 350 km/h. Sức mạnh được gửi tới hệ thống lái 4 bánh xe thông qua hộp số bảy tốc độ bán tự động ly hợp đơn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.