Lamborghini Concept S dân dụng hợp pháp duy nhất

Lamborghini dự định chế tạo 100 siêu xe Gallardo cực đoan, nhưng kết thúc bằng việc chỉ chế tạo duy nhất một chiếc. Bây giờ chiếc xe đang được rao bán với giá khoảng 2 triệu đô la.

RM Auctions đã chuẩn bị một sự kiện cho cuộc bán đấu giá sắp tới tại Monterey, đó là phiên bán đấu giá Lamborghini Concept S 2006, siêu xe cực đoan sử dụng hợp pháp trên đường phố chưa từng có từ trước đến nay. Chúng tôi đang nói về một cơ hội hiếm có! Chuẩn bị đấu giá với mức giá khoảng 1.800.000 - 2.500.000 USD.

 

Mặc dù trông nó có thể giống như một cái gì đó trong cuốn sách của Italdesign nhưng thực tế Concept S được thiết kế bởi Luc Donckerwolke của Bỉ, hiện là Giám đốc Thiết kế của nhãn hiệu sang trọng Genesis của Hyundai. Lamborghini trình bày chiếc xe này như là một nghiên cứu thiết kế không chạy tại Geneva Motor Show 2005. Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả, hãng đã tiếp tục xây dựng một nguyên mẫu hoạt động và dự kiến ​​sản xuất hàng loạt.

 

So với nghiên cứu, nguyên mẫu hợp pháp với đường bộ đã được thiết kế lại và giảm áp gió để được sự xác nhận của cơ quan chức năng. Một trong những điểm nổi bật nhất của nó, cột sống tách người lái ra khỏi hành khách, cũng đóng vai trò như một cửa hút không khí bổ sung cho động cơ. Sửa đổi khí động học thêm bao gồm cánh gió lớn hơn phía trước và phía sau, và một bộ khuếch tán lớn phía sau.

 

Mẫu Gallardo mui trần cực đoan này được trang bị động cơ V10 520 mã lực nhưng quãng đường đi được mới chỉ 290 km trên đồng hồ đo. Động cơ này được kết nối với hộp số bán tự động 6 tốc độ được gọi là E-Gear.

 

Sau khi thay đổi suy nghĩ về việc sản xuất hàng loạt, Lamborghini quyết định sản xuất một số lượng giới hạn 100 chiếc cho khách hàng ưa chuộng nhất của hãng. Tuy nhiên, nhận ra rằng dự án không thành công, Lamborghini đã đóng toàn bộ ý tưởng, làm cho chiếc xe màu trắng này trở thành mẫu xe độc bản. Sau khi di dời nghiên cứu thiết kế đến bảo tàng Lamborghini ở Sant'Agata Bolognese, nguyên mẫu đã được bán qua tay nhiều khách hàng giàu có.

 

Bây giờ, nó có thể nằm trong tay của bạn chỉ với 290 km, hầu hết trong số đó đến từ thử nghiệm ban đầu và lái xe xung quanh các triển lãm.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.