Lotus phát triển mũ bảo hiểm cho ... mèo

Nhằm xây dựng hình ảnh một công ty thân thiện với động vật, hãng xe Lotus giới thiệu sản phẩm mới là mẫu mũ bảo hiểm dành cho những chú mèo.

Với tên gọi Pet Lid, mũ bảo hiểm có trọng lượng chỉ 25gram nên rất nhẹ. Người mua có thể lựa chọn giữa một loạt cách phối màu khác nhau. Không những vậy, họ còn có thể làm việc với nhà sản xuất để thiết kế ra một chiếc mũ “thửa riêng” đi kèm tên và nhóm máu thú cưng của mình. Bên trên mũ bảo hiểm là lưỡi trai và kính màu có nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt của những khách hàng tí hon.

Ở thời điểm hiện tại, hãng chưa niêm yết giá bán Pet Lid. Tuy nhiên, các chủ sở hữu cần phải đặt hàng sớm nếu muốn “tậu” cho thú cưng một chiếc mũ bảo hiểm thật “ngầu”.

Pet Lid nằm trong trong kế hoạch trở thành công ty thân thiện với động vật của nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc. Hãng cũng dự định sẽ tung ra một dòng sản phẩm gồm các phụ kiện dành riêng cho loài mèo. Các thông tin chi tiết chưa được công bố nhưng tiết lộ với Leftlane News, các nguồn tin nội bộ cho biết Lotus đang bí mật phát triển một loại dây đai an toàn cho mèo ở ghế hành khách.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.