Mercedes giới thiệu xe sang chống đạn “siêu an toàn”

Thương hiệu ngôi sao ba cánh đã tiết lộ mẫu xe sedan hạng sang Mercedes-Maybach S 600 Guard 2017 “siêu an toàn” nhờ khả năng chống đạn, thiết bị nổ hiếm có.

Theo Mercedes, đây là mẫu xe đầu tiên được chứng nhận mức độ bảo vệ đạn đạo cao nhất VR10 dành cho xe dân sự. Trong quá trình sản xuất, các thành phần bảo vệ làm từ thép đặc biệt đã được tích hợp vào giữa lớp bên ngoài và cấu trúc thân xe. Cửa sổ cũng được sơn phủ polycarbonate ở mặt trong để tránh nguy cơ vỡ vụn khi bị tác động.

Không chỉ được bảo vệ khỏi đạn, hành khách ngồi trên xe cũng sẽ an toàn trước những tác động của các thiết bị gây nổ ngay cả khi bom được kích hoạt phía dưới mặt đường hoặc bên cạnh phương tiện.

Dù thân xe và các cửa sổ được thiết kế để chống chọi với đạn súng trường, nhưng Mercedes-Maybach S 600 Guard vẫn sở hữu ngoại hình bắt mắt và dễ phân biệt so với phiên bản thường. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi an tọa trên những ghế ngồi sang trọng cùng các tính năng cao cấp.

Xe Mercedes Maybach S 600 Guard là thành viên trong “gia đình” Guard, bao gồm một số nhãn hiệu như G 500 Guard, GLE Guard và S-Class Guard. Xe có giá khởi điểm khoảng 522.970 USD (đã bao gồm thuế).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.