Một đêm trong viện bảo tàng Mercedes-Benz

Khả năng là bạn biết bộ phim "A Night at the Museum" (Đêm Ở Viện Bảo Tàng). Đó là một bộ phim giả tưởng thú vị. Nhưng nếu tưởng tượng này trở thành hiện thực? Mercedes-Benz đã mời các nhà báo và nhiếp ảnh gia trải nghiệm một đêm tại bảo tàng của hãng. Liệu những chiếc xe có sống dậy?

Bảo tàng Mercedes-Benz được thiết kế bởi UN Studio và mở cửa cho công chúng tham quan từ năm 2006. Tòa nhà nổi bật có ba tầng như một chiếc bánh khổng lồ khi bạn nhìn từ bên ngoài. Khi bước vào, nó lớn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu bạn. Khi đứng ở giữa, bạn có thể thấy tất cả các đường lên đến trần nhà, với 8 tầng khác nhau nằm xung quanh hình tứ giác.

 

 Có ba thang máy đưa khách tham quan từ tầng 1 lên đến đỉnh. Các tuyến đường mang khách đến với 125 năm lịch sử ô tô, nơi họ có thể nhìn ngắm khoảng 160 xe và hơn 1.500 cổ vật. Từ chiếc xe đầu tiên khi cái tên Mercedes đã được thành lập đến cỗ máy mới nhất bao gồm cả xe đua, xe concept, xe tải và xe ô tô thuộc sở hữu của những người nổi tiếng. Sau 1:00 đêm, toàn bộ bảo tàng đã hoàn toàn tối đen, đêm đã bắt đầu.

 

Một trong những chiếc xe yêu thích của chúng tôi tại bảo tàng là Mercedes-Benz SSK, Super Sport Kurz. Ngoài ra còn có 300 SLR Uhlenhaut Coupé, đó không chỉ là chiếc xe đẹp nhất của bảo tàng, nhưng mà còn có thể là chiếc xe đắt tiền nhất trên thế giới. Chúng tôi không thể xác nhận điều này vì chiếc xe chưa bao giờ được bán ...

 

Mercedes-Benz T80 là chiếc xe ấn tượng nhất mà chúng tôi đã thấy vào ban đêm. Chiếc xe được gắn vào một bức tường và đã được phát triển, thiết kế bởi Ferdinand Porsche. Nó được xây dựng để phá vỡ kỷ lục tốc độ thế giới trên mặt đất nhưng thật đáng buồn nó không bao giờ thực hiện được nỗ lực đó do Thế chiến II.

 

Sau hàng giờ đi bộ và ngồi ngắm xe, mắt chúng tôi bắt đầu khô, mí mắt đã muốn sụp xuống. Đó là một ngày rất dài vì vậy chúng tôi đã quyết định cắm trại, tìm kiếm một chỗ ngủ, một điều mà rất ít người đã từng làm trong một viện bảo tàng. Đáng buồn là không có chiếc xe nào sống dậy và chúng tôi cũng không phát hiện có bóng ma nào cả. Một nhân viên vệ sinh đã đánh thức chúng tôi ba tiếng đồng hồ sau.

 

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người từ Mercedes-Benz đã mang đến trải nghiệm rất độc đáo này!

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.