Ngắm xe miễn phí tại Pebble Beach Tour d'Elegance

Đừng lo lắng về việc không được tham dự Pebble Beach Concours d'Elegance bởi vì bạn có thể nhìn thấy nhiều chiếc xe trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Một vé vào cửa chung của Pebble Beach Concours d'Elegance năm 2017 giá 375 USD, nhưng có một bí mật được giữ kín về sự kiện này là bạn có thể xem xe miễn phí. Tại Pebble Beach Tour d'Elegance, một số lượng đáng kể các phương tiện tham gia vào các sự kiện sẽ được lái dọc theo bờ biển và công viên ở thành phố Carmel. Vì đây là những khu vực công cộng, bất cứ ai cũng có thể đến và xem các mô hình hiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đến California. Hãy xem những hình ảnh dưới đây để thấy một số cỗ máy tuyệt vời tại Pebble Beach trong năm nay.

 

Ngoài các xe hiếm, Pebble Beach Concours d'Elegance 2017 có các hạng đặc biệt, bao gồm các mô hình sang trọng của Isotta Fraschini, Giấc mơ xe Mỹ của những năm 1960, và các mẫu xe Ferrari độc bản.  

Tour d'Elegance có những chiếc xe cổ điển trên một tuyến đường đẹp như tranh vẽ của Quốc lộ 1. Những chiếc xe này sẽ quay lại và đi qua một vùng đồi núi. Sau đó, người lái xe dừng lại gần Carmel để giới thiệu những chiếc xe hiếm hoi trước khi đưa chúng đi tham dự sự kiện lớn tại sân gôn Pebble Beach. Cả Pebble Beach Tour và Concours d'Elegance đều là một phần của Tuần lễ Xe Monterey. Các sự kiện diễn ra gần đó bao gồm Chail Quatt, A Motorsports Gathering, nơi những chiếc xe đua nằm cạnh những siêu xe mới nhất.  

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.