Nghệ thuật xe hơi từ phế liệu kim loại

Những chiếc xe này được tạo ra từ các bộ phận tái chế của hộp số, động cơ, dây xích và trục cam được tìm thấy trong bãi phế liệu. Chúng đã tạo thành bộ sưu tập xe hơi có một không hai trên thế giới.

Năm mươi nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã đến một bãi phế liệu ở Pruszkow, gần thủ đô Warsaw của Ba Lan để thực hiện công việc chuyển đổi những mảnh kim loại vô dụng thành bản sao của các biểu tượng ô tô.

 

Kết quả là những tác phẩm điêu khắc bằng thép được thực hiện với quy mô 1:1 đã ra đời, từ Mercedes 300 SL, Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador cho đến Fiat 500 và Maserati GranTurismo.

 

Các nghệ sỹ đã chăm chút đến từng chi tiết, ngay cả nội thất cũng được làm tương tự như những chiếc xe thực. Chỉ cần kiểm tra những đường cong của Mercedes, "động cơ" của Bugatti và cabin của Fiat là bạn sẽ đồng ý một trăm phần trăm.

 

Kỳ lạ thay, không có Ferrari. Một điều đáng tiếc, nó đã có thể hoàn hảo nằm ngay bên cạnh SL. Có lẽ khi chính thức trưng bày lần thứ hai tại Dubai Auto Show 2017, một mẫu GTO 250 có thể sẽ xuất hiện.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.