Nhãn hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

Google đã tiết lộ các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất của năm 2016 - và nhãn hiệu phổ biến nhất có thể làm bạn ngạc nhiên.

Honda đứng đầu danh sách thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016, tiếp theo là thương hiệu hạng sang của Đức Mercedes-Benz và hãng xe điện Tesla. Những đối tượng đang còn ở tuổi teen mơ mộng đã tìm kiếm Lamborghini, trong khi ngôn ngữ thiết kế mới của nhà sản xuất cao cấp Thụy Điển Volvo rõ ràng đã ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng khi đứng thứ năm.

 

Danh sách 5 nhãn hiệu tiếp theo cũng rất đáng ngạc nhiên. Xếp hạng thứ sáu là Ford, có thể vì khách hàng hay tìm mua F-150 tiện dụng, đồng thời hăm hở muốn biết về siêu xe GT.

 

Mọi người vẫn yêu Jaguar - đặc biệt là khi nó đang chuẩn bị ra mắt một mẫu SUV. Số lượng lượt tìm kiếm của Bentley chắc chắn cũng được thúc đẩy bởi Bentayga SUV.

 

Maserati là một thương hiệu sang trọng khác cũng được nhiều người tìm kiếm trên Google - một lần nữa, có lẽ vì Levante SUV mới. Trong khi Rolls-Royce có thể thu hút được một số người chỉ thích ngắm. 

Một số thiếu sót đáng ngạc nhiên trong danh sách top 10 bao gồm Toyota, Chevrolet. Volkswagen cũng không có trong danh sách mặc dù trong năm  2016 nhãn hiệu này đã có một vụ bê bối lớn về gian lận khí thải.

Rất nhiều người tìm kiếm Honda - có khả năng là vì quan tâm đến Civic mới và CR-V hoàn toàn mới sắp ra mắt. Chúng có thể là niềm hy vọng cho thương hiệu để đạt được doanh số bán hàng mục tiêu trong năm tới.  

Dưới đây là danh sách các nhãn hiệu xe hơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google:

1) Honda

2) Mercedes-Benz

3) Tesla

4) Lamborghini

5) Volvo

6) Ford

7) Jaguar

8) Bentley

9) Maserati

10) Rolls-Royce

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.