Những bộ vành xe tải tuyệt đẹp

Trong hơn một thập kỷ, American Force Wheels đã phục vụ cho thị trường xe tải Mỹ, ra mắt các bánh xe tải đổi mới đầu tiên vào năm 2003.

 

Mỗi sản phẩm được tùy chỉnh được thực hiện bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và các vật liệu tốt nhất, kết hợp thiết kế bánh xe tiên tiến với chức năng thực tế. Vì quá nhiều khách hàng yêu cầu American Force Wheels mở rộng dịch vụ sang xe con nên American Force gần đây đã mua 360 Forged trụ sở tại Miami, tạo điều kiện cho công ty mở rộng sản phẩm bao gồm vành nguyên khối và ba mảnh cho xe con. 360 Forged sẽ được đổi tên thành American Force Muscle và sản xuất vành xe con cùng với những tùy chỉnh được thực hiện cho vành xe tải 3/4 và 1 tấn, Jeep, SUV và UTV, kích thước dao động từ 19,5 đến 26 inch.

 

Nếu ai đó có hứng thú chế tạo riêng cho mình một bộ vành hầm hố thì có thể tham khảo clip về chế tạo vành của American Force Wheels sau đây:

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.