Những người nổi tiếng sưu tập xe Porsche

Những nhân vật nổi tiếng này thực sự là VIP của Porsche. Họ là những khách hàng đặc biệt có quyền mua mô hình phiên bản đặc biệt và siêu xe được sản xuất hạn chế.

Porsche sản xuất rất nhiều mô hình phiên bản đặc biệt mà khách hàng không thể chỉ đơn giản đi bộ vào phòng trưng bày và mua. Những chiếc xe này không cần thiết đắt hơn xe Porsche thông thường, nhưng chúng có thể tăng gấp đôi về giá trị dựa trên sự hiếm có. Những người nổi tiếng trong bài viết này đã trở thành khách hàng trung thành của Porsche và rất có thể có quyền mua bất kỳ chiếc xe nào mà họ muốn.

 

Patrick Dempsey có thể được gọi là bác sĩ hấp dẫn trên chương trình ABC "Grey’s Anatomy", nhưng với những người đam mê xe, ông được biết đến như một trong những nhà sưu tập Porsche tốt nhất trên thế giới. Xe đầu tiên của Dempsey là một chiếc Porsche 356 mà ông mua ngay sau khi nhận được số tiền diễn xuất đầu tiên của mình. Ông cũng sở hữu nhiều chiếc xe dân dụng Porsche, trong đó có một vài mô hình 911 như Turbo, Targa, và GT3 RS. Ông cũng sở hữu nhiều chiếc xe giá trị khác và nói rằng chiếc xe tồi tệ nhất mà ông từng sở hữu là một chiếc Ferrari Daytona.

 

Dempsey không chỉ mua xe dân dụng Porsche, ông cũng tham gia đua cho một vài thương hiệu tại Le Mans và đã sở hữu một vài chiếc xe đua.

 

MC truyền hình Ellen DeGeneres không có vẻ như là người đam mê xe có khả năng nhất, nhưng cô cực kỳ thích xe hơi. Trong những năm qua, DeGeneres đã bị bắt gặp lái một số mô hình Porsche, bao gồm 993, 997 Carrera S, 4S, GTS, Turbo S và Cayenne. Ellen có lẽ không phải là một "nhà sưu tập" sở hữu mô hình hiếm, nhưng cô đã được mua xe ô tô từ hãng xe của Đức qua nhiều thế hệ. DeGeneres yêu Porsche đến nỗi cô đã kết hôn đồng tính với một trong những chủ sở hữu của Porsche – nữ diễn viên/người mẫu Portia de Rossi.

 

Nếu bạn đã từng xem video YouTube của Salomondrin, bạn sẽ biết rằng ông là một trong những nhà sưu tập Porsche lớn nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn Salomondrin đã sở hữu hai chiếc 918, Carrera GT, 991 GT3 RS, 997 GT3 RS 4.0, và Cayman GT4. Ông thậm chí còn có một R 911 và GT2 RS đang được đặt hàng.  

 

Jerry Seinfeld có lẽ là nhà sưu tập Porsche vĩ đại nhất trên thế giới. Huyền thoại hài kịch đang sở hữu rất nhiều chiếc xe từ thương hiệu này. Seinfeld gần đây bán đấu giá một số lượng lớn các xe Porsche và thu về hàng triệu đô la. Một số trong những chiếc xe tuyệt vời mà ông bán đấu giá bao gồm 550 Spyder 1955, 911 Carrera 3.0 IROC RSR 1974, 964 Turbo 3.6 S Flachbau 1994, Porsche 993 3,8 Cup RSR 1998, Porsche Carrera GT Prototype 2000 và Porsche 997 Speedster 2011... Rõ ràng là huyền thoại hài kịch này là nhà sưu tập Porsche tốt nhất hiện này mặc dù ông đã bán đi hàng chục chiếc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.