Những sáng tạo thú vị tại SEMA 2016

SEMA luôn có những thứ thú vị nhất. Hội chợ thiết bị đặc biệt (SEMA) không phải là triển lãm xe hơi bình thường, mà là nơi các hãng độ xe khoe những điều ngoạn mục có thể được thực hiện trong thế giới phụ kiện.

Đa số những chiếc xe tại SEMA là dự án của các công ty nhỏ, nhưng hiện nay, các hãng sản xuất ô tô lớn cũng đang bắt đầu quan tâm đến lễ hội này. Một số trong những sáng tạo tuyệt vời tại SEMA 2016 đã thực sự được xây dựng bởi công ty xe hơi lớn như Toyota và GM.

 

Dưới đây là bộ sưu tập những chiếc xe được yêu thích nhất của chúng tôi tại SEMA 2016.

Một trong những chiếc xe khiến khách tham quan tò mò chính là Toyota GT86 được chế tạo bởi Ryan Tuerck. Tuerck gọi sáng tạo của mình là GT4586, bởi vì nó được hỗ trợ bởi động cơ V8 từ một chiếc Ferrari 458. Bản thân Toyota cũng mang đến SEMA một chiếc xe thú vị. Land Speed ​​Cruiser đã được Toyota nâng cấp lên 2.000 mã lực và đạt 354km/h. Một gian hàng đáng chú ý khác là gian trưng bày Vicious Mustang 1000 mã lực. Ngoài ra còn có rất nhiều xe độ của Mopar.

SEMA cũng là một cơ hội tuyệt vời để xem có thể thay đổi những chiếc xe mới ra mắt như thế nào. Chúng tôi đã thấy Lexus LC500 “độ” đầu tiên trên thế giới và một loạt các mô hình Hyundai sửa đổi.

Chỉ trong một bài viết, chúng tôi không thể đi vào chi tiết của mỗi chiếc xe tuyệt vời đã được tiết lộ tại SEMA năm nay, nhưng bạn có thể xem một số xe mà chúng tôi nghĩ là thú vị nhất.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.