Những tai nạn siêu xe khiến công ty bảo hiểm “méo mặt”

Số phận của hầu hết các xe thể thao và siêu xe là trông tuyệt đẹp khi chúng đi lang thang khắp thành phố và mạnh mẽ tấn công các góc cua. Tuy nhiên một số cuối cùng bị phá hủy vì tài xế bất cẩn hoặc quá khích.

Trong đây có rất nhiều xác xe nhưng may mắn không ai trong số tài xế hay hành khách tử vong hoặc chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, những chiếc xe đắt tiền sẽ cần đến chi phí sửa chữa tốn kém mà các công ty bảo hiểm phải gánh chịu. Dưới đây là năm tai nạn đắt nhất gần đây đã xảy ra.

 

Mặc dù Ferrari 488 GTB đã ra mắt để kế nhiệm 458 Italia nhưng cũng không làm cho nó kém đặc biệt. 458 Italia vẫn khiến người ta đau lòng và tiếc nuối khi gặp nạn. Chiếc 458 này bị đâm ở Boca Raton, Florida, sau khi nó dầm mưa cả ngày trời. Thiệt hại khá tốn kém, nhưng may mắn không ai bị thương.

 

Cuộc đua xe cổ chắc chắn thu hút nhiều người hâm mộ nhưng va chạm giữa chúng có thể tốn hàng triệu USD. Mới đây nhất là ba chiếc xe Aston Martin DBR1 giá 30 triệu USD, Jaguar XK120 giá 151.000 USD và Austin Healey 100 giá 91.000 USD đâm vào nhau trong một cuộc đua xe cổ. Không phải lỗi đánh máy: Chính xác là một trong những chiếc xe trị giá 30 triệu USD. Không rõ chi phí sửa chữa sẽ là bao nhiêu nhưng chúng tôi đoán rằng nó có nhiều chữ số. Hy vọng rằng những vụ tai nạn tốn kém trong đó có xe cổ tuyệt vời như trên sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa.

 

Đây là một trong những vụ tai nạn siêu xe nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Một chiếc LaFerrari đã đi qua Budapest, Hungary nhưng tài xế lại không muốn đi đường thắng. Ông quyết định lái siêu xe hybrid 963 mã lực lên vỉa hẻ, mất kiểm soát và đâm vào một chiếc xe đang đỗ. Chúng tôi hy vọng rằng người lái xe vẫn ổn nhưng thành thật mà nói một số người không nên sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ như LaFerrari.

 

Chúng tôi không bao giờ nghi ngờ rằng một vụ tai nạn siêu xe sẽ rất nặng nề cho đến khi chúng tôi nhìn thấy những gì đã xảy ra với chiếc Lamborghini Aventador tại Trung Quốc. Siêu xe này đã đâm sầm vào một chiếc xe tải và kết quả cuối cùng thật kinh khủng. Chiếc xe bị hư hỏng nặng đến nỗi hầu như không thể nhận ra. May mắn không có ai bị thiệt mạng mặc dù siêu xe 400.000 USD đã nát bét.  

 

Các sự kiện của Ferrari luôn gây choáng váng và thật may mắn nếu được tham dự. Những chiếc xe mang biểu tượng chú ngựa tung vó Prancing Horses được chủ sở hữu lái xung quanh một đường đua Italia sẽ là một khung cảnh đẹp. Thật không may, một sự kiện Ferrari tại đường đua Monza xảy ra gần đây đã kết thúc với một tai nạn bi thảm. Nạn nhân là Ferrari FXX phiên bản giới hạn trị giá 3 triệu USD. Chúng tôi không có video liên quan đến vụ tai nạn nhưng có vẻ siêu xe đã chạy tắt qua đường đua, trượt qua cỏ và sau đó đâm sầm vào một rào cản. Hy vọng chiếc Ferrari này đã được sửa chữa còn người lái xe đã hồi phục sức khỏe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.