Những tùy chọn kỳ lạ nhất của khách hàng Rolls-Royce

Nếu khách hàng muốn một chiếc Rolls-Royce quấn bọc da màu hồng của kẹo cao su bên trong, hãng xe siêu sang của Anh cũng sẽ sẵn sàng thõa mãn yêu cầu miễn là khách hàng chịu chi tiền.

Rolls-Royce tự hào phục vụ bất kỳ mong muốn cá nhân hoá chiếc xe sang trọng của khách hàng.

 

Showroom London của hãng, hàng đầu của mình (mặc dù người mua ở Dubai, Hollywood, và Hồng Kông có lẽ sẽ bất mãn), đã phát hành vài chi tiết về một số yêu cầu khác thường của các khách hàng trong những năm qua.

Showroom London được đặt tại Quảng trường Berkeley tại Mayfair, Tây London, kể từ năm 1927, và với lịch sử gần 90 năm của mình, họ đã gặp rất nhiều yêu cầu kỳ lạ của khách hàng.

Dưới đây là danh sách những gì Rolls-Royce Motor Cars London tiết lộ, đồng thời nói rằng đó một số trong những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử gần đây của họ:

 - Một khách hàng giấu tên sẽ được giao không phải một, mà là ba chiếc Rolls-Royce Dawn mới cùng một lúc vào mùa hè này. Ba chiếc Dawn có giá trị  ít nhất 1 triệu USD, mặc dù có lẽ người mua yêu cầu giảm giá vì mua 3 chiếc cùng một lúc. Tuy nhiên, đại lý Rolls chắc là không chịu mặc cả.

- Một khách hàng muốn có một nội thất màu hồng ... nhưng không phải là màu hồng nào cũng được. Vị khách hàng yêu cầu màu hồng giống với một chiếc áo thun mà ông mang đến. Còn ngoại thất thì vị khách này đã chọn một tông màu đỏ.

- Một thanh niên bước vào đại lý Rolls-Royce Motor Cars London và ký vào sổ đặt hàng khi mới 21 tuổi. Vị khách trẻ tuổi này không chỉ mang về nhà một mô hình tiêu chuẩn mà là mẫu xe độc bản "Inspired by Film" Wraith.

Một khách hàng người Đài Loan thiết lập kỷ lục người trẻ nhất từng đặt một chiếc Rolls-Royce từ hãng. Cậu bé mới chỉ 12 tuổi khi mua chiếc Phantom đầu tiên. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.