Nissan đưa văn phòng làm việc lên 4 bánh xe

Nissan đã hợp tác với hãng thiết kế Studio Hardie của Anh để “biến” mẫu xe tải e-NV200 thành một văn phòng di động chạy điện đầu tiên trên thế giới dành cho khách hàng là những con người bận rộn nhưng yêu thích di chuyển.

Sản phẩm có tên gọi ‘e-NV200 workspace’ được trang bị một loạt tiện nghi cần thiết để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp như bàn gấp, máy tính sử dụng màn hình cảm ứng, kết nối wifi, sạc điện thoại không dây, hệ thống audio, tủ lạnh mini, thậm chí một máy pha cà phê chất lượng cao.

Bước vào bên trong, hành khách được chào đón bằng một căn phòng tươi sáng với trần kính và sàn nhà trang bị đèn LED tạo cảm giác rộng rãi. Điểm thú vị là người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc ánh sáng nhờ một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, các cửa trượt được mở rộng, đem đến một bầu không khí trong lành, chan hòa ánh sáng tự nhiên. Cửa sau có khung gắn xe đạp gấp, một tiện ích cho những ai muốn “đổi gió” sau ngày làm việc căng thẳng. Để tiết kiệm không gian, một số chi tiết nội thất đã được giấu kín cho đến khi cần sử dụng. Đặc biệt, người dùng chỉ cần chờ 30 phút là phương tiện có thể sạc 80% năng lượng điện.

“e-NV200 workspace’ được phát triển nhằm mục đích giúp những nhân viên làm việc tự do và các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm tiền thuê văn phòng đắt đỏ, mặc dù hãng cũng chưa tiết lộ chi phí để hoàn thiện dự án. Gareth Dunsmore, Giám đốc Nissan châu Âu, cho biết: Với tình trạng giá bất động sản ở các thành phố lên cao, các doanh nghiệp cần áp dụng giải pháp thông minh và cân nhắc về không gian làm việc trong tương lai. Trong khi đó, William Hardie, người sáng lập Studio Hardie, chia sẻ: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế ở những địa điểm khác lạ nhưng chưa từng thử sức trên một chiếc xe điện”.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.