NISSAN khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội – Nissan Kinh Đô

Ngày 11 tháng 11 vừa qua, công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) chính thức khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội, Đại lý Nissan Kinh Đô.

Nissan Kinh Đô trở thành đại lý 3S ủy quyền chính hãng và là đại lý thứ 13 của Nissan Việt Nam bao gồm trưng bày Bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng tọa lạc tại số 434 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Nissan Kinh Đô được sở hữu bởi ASC Group – với kinh nghiệm 15 năm trong cung cấp phụ tùng và dịch vụ tại Việt Nam. Nissan Kinh Đô có diện tích xưởng hơn 2.000m2 và hơn 400m2 diện tích showroom.

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Kinh Đô đều đã hoàn thành các khóa đào tạo kỹ thuật tại trung tâm đào tạo của NVL đồng thời được đào tạo để mang “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW) tới khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên này cũng được hỗ trợ thông qua việc trao đổi thường xuyên với các chuyên gia kỹ thuật từ NVL.

Theo ông Lê Tôn Quý, Giám đốc đại lý Nissan Kinh Đô cho biết “ Nissan Kinh Đô là sự tiếp nối và sẽ kế thừa di sản 15 năm trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng tại Hà Nội . Chúng tôi sẽ mang đến một điểm đến, một giấc mơ và một Kinh đô trong lòng những người yêu và mê xe Nissan”.

 

“Việc khai trương đại lý 3S Nissan Kinh Đô là một dấu mốc quan trọng trong cam kết phát triển dài hạn của Nissan Việt Nam với sự mở rộng không ngừng các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC và hoàn toàn tin tưởng rằng Nissan Kinh Đô với kinh nghiệm rộng rãi của mình trong lĩnh vực công nghiệp ô tô chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của Nissan tại thị trường Việt Nam.” Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.

Tại buổi lễ, ông Khoo Cheng Pah Tổng giám đốc Nissan Việt Nam đã trao giấy chứng nhận cho Nissan Kinh Đô là đại lý 3S chính thức cho ông Lê Tôn Quý Giám đốc đại lý dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Nissan Việt Nam, ban lãnh đạo ASC Group và hàng trăm quan khách, cơ quan báo chí.

Nhân dịp khai trương, đại lý Nissan Kinh Đô có rất nhiều những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng và chương trình lái thử xe Xtrail mới ra mắt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NISSAN KINH ĐÔ

Địa chỉ: 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0912 20 7788

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.