Spies Hecker Của Axalta Là Đối Tác Đặc Biệt Của Mercedes-AMG Petronas Motorsport

Axalta mang đến cho Mercedes-AMG F1 W08 EQ Power+cái nhìn mới.

Spies Hecker®, một trong ba nhãn hiệu cao cấp của Axalta Coating Systems (NYSE: AXTA), nhà cung cấp sơn phủ dạng lỏng và bột hàng đầu thế giới, đã chịu trách nhiệm vềphần sơn với tính năng chịu va đậpnổi bật, dễ nhận biết cho Mercedes-AMG Petronas Motorsport Silver Arrows trong ba năm, bao gồm cả giải vô địch 2016 Mercedes F1 W07 Hybrid. Spies Hecker Hi-Tec Performance System sử dụng cho xe đua, được phát triển từ những công thức độc đáo để cung cấp các màu sắc tuyệt vời hiện tại.

Sự tham gia của Axalta vào Formula OneTM- Giải đua xe F1 hàng đầu trên thế giới - là một phần quan trọng trong chiến lược về xe thể thao của Axalta với các đối tác Hoa Kỳ, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ La Tinh. Với công nghệ vượt trội, độ bền cao trong môi trường nhiều tác động.

Phải mất khoảng 150 giờ để sơn một chiếc xe đua, mất 12 giờ cho mỗi chi tiếtnhư mũi và cánh, do đó tốc độ thi công và độ tin cậy là điều cần thiết. Andrew Moody, Phụ trách về Sơn và Đồ họa của Mercedes-AMG Petronas Motorsport nói: "Chúng tôi không có thời gian để chấp nhận bất cứ điều gì không hoàn hảo và Spies Hecker mang đến điều đó cho chúng tôi”.

Đối với mùa giải 2017, sự xuất hiện nổi bật của Mercedes2017-AMG F1 W08 EQ Power+. EQ là viết tắt của "Electric Intelligence" và có nguồn gốc từ thương hiệu Mercedes-Benz "Emotion and Intelligence". Mẫu thiết kế mới nhất đã được áp dụng cho chiếc W08, được trang trí với hình ảnh tia điện màu xanh dương theo hướng gió chạy ngang qua thân xe từ cánh trước tới cạnh đuôi vàhai bênvỏ. Kiểu dáng đẹp với những đường kẻxanh dương và xanh lá này tạo ấn tượng ngay lập tức về tốc độ và chuyển động, ngay cả khi chiếc xe vẫn đứng yên. Thiết kế cũng làm liên tưởng hình ảnh của tia lửa bay qua khung xekhi xe di chuyển, tạo nên vẻ ngoài như tia điện. Hiệu quả mang lại trên đường đua.

Mercedes 2017-AMG F1 W08 EQ Power+ có 13 màu và không có sản phẩm thương mại, trong đó gồm:5tông màu xanh lá, 3 tông màu xanh dương, 4 tông màu bạc Graphite silver và màu chủ đạođược gọi là Stirling Silver sau khi Ông Stirling Moss người đã lái xe cho Mercedes vào năm 1955.

Để biết thêm thông tin về Axalta, hãy truy cập www.axalta.com. Và để biết thêm thông tin về Spies Hecker và mối quan hệ với Mercedes-Benz AMG Petronas Motorsport, vui lòng truy cập www.spieshecker.com/F1speed hoặc theo dõi nhãn hiệu trên www.facebook.com/spieshecker.

Giới thiệu về Axalta Coating Systems

Axalta là một công ty hàng đầu thế giới, tập trung hoàn toàn vào ngành sơn phủ và cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, đầy màu sắc và bền vững. Từ các loại xe OEM nhẹ, xe thương mại và sơn sửa chữa cho xe máy điện, các tòa nhà và đường ống, hệ thống sơn phủ của chúng tôi được thiết kế để ngăn ngừa sự ăn mòn, tăng năng suất và với nguyên vật liệu cao cấp cho phép kéo dài tuổi thọ cao hơn. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sơn, khoảng 13.000 người của Axalta tiếp tục tìm cách phục vụ hơn 100.000 khách hàng của chúng tôi ở 130 quốc gia, mỗi ngày tốt hơn với hệ thống sơn, hệ thống ứng dụng và công nghệ tốt nhất. Để biết thêm thông tin, truy cập axalta.com và theo chúng tôi @Axalta trên Twitter và trên LinkedIn.

Liên hệ với chúng tôi

+84 938 745 004

axaltacoatingsystems.com

binh-van.pham@axaltacs.com


Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.