THACO bán xe BMW và MINI tại Việt Nam

Tập đoàn BMW châu Á và Công ty Ôtô Trường Hải (Thaco) chính thức công bố về việc hợp tác và khởi động kinh doanh các thương hiệu BMW, MINI và xe máy BMW Motorrad tại Việt Nam.

Thaco cũng tiếp nhận lại cơ sở vật chất, nhân lực đồng thời cam kết giữ nguyên tinh thần và văn hóa thương hiệu BMW và MINI trong hoạt động, trừ lô xe BMW tồn đọng ngoài cảng.

Trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu xe Đức nhập khẩu nằm dưới quyền phân phối của Thaco, ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Thaco - cho biết việc tiếp nhận dòng xe Đức đẳng cấp này vào hệ thống kinh doanh của công ty là một quyết định, ngoài vấn đề lợi nhuận, là bước khẳng định sức mạnh và hình ảnh của tập đoàn. Thaco sẽ tiếp nhận và duy trì mọi ưu thế, giá trị của thương hiệu BMW và MINI đã xây dựng thành công tại Việt Nam. Đặc biệt, ông Dương cũng nhấn mạnh đến việc kết hợp với thương hiệu lớn như BMW, Thaco sẽ học hỏi được nhiều giá trị đẳng cấp trong hạng xe sang như tính cẩn trọng, cầu kỳ và trung thực.

Thaco cũng cam kết sẽ đưa vào hoạt động 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng trên cả nước. Tất cả các dịch vụ sẽ vẫn được phục vụ bình thường cho mọi khách hàng cũ của Euro Auto trước đây. Tất cả nhân viên, thợ kỹ thuật của BMW cũ nếu muốn, sẽ tiếp tục làm việc trong biên chế của Thaco. Về phía Giám đốc điều hành BMW châu Á - ông Paul de Courtois cho biết lý do kết hợp với Thaco vì “Việt Nam vẫn là một thị trường quan trọng với tập đoàn BMW châu Á. Còn Thaco là một đơn vị có tài chính mạnh và quan hệ tốt nhất tại Việt Nam”.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.