Tham quan kho lưu trữ của Bảo tàng Porsche

Tham quan Bảo tàng Porsche tại Stuttgart là điều mà bất kỳ fan hâm mộ nào của hãng xe Đức cũng mong muốn.

Bảo tàng trưng bày các xe ra đời trong suốt 85 năm lịch sử của công ty trên cả đường bộ và đường đua. Nhưng một số xe hấp dẫn nhất của bảo tàng không nằm ở gian trưng bày mà được lưu giữ trong kho.

 

Tiếp cận với nhà kho này là một cơ hội hiếm có, nhưng Porsche đã rộng rãi để cho chúng ta xem vào bộ sưu tập của hãng thông qua trang Facebook của thương hiệu.

 

Nhìn kỹ các hình ảnh trong bộ sưu tập, chúng ta sẽ thấy điều kỳ diệu, chẳng hạn như nguyên mẫu ban đầu 959, 911 Weissach, 911 Speedster một chỗ ngồi, mặt cắt cấu trúc của 911 hiện đại, VW Beetle bản gốc (thiết kế của Ferdinand Porsche), và một chiếc xe máy Porsche trang bị động cơ BMW hiếm có.

 

Có một vài chiếc xe grand prix hiếm từ danh mục xe đua F1 trong những năm cuối thập niên 1950 và đầu thập niên 60, thân vỏ cho một nguyên mẫu Le Mans, một chồng xe đua 924 GTS và một số cận cảnh của xe đua hiện đại 911 GT3 Cup hoàn thành với sọc Martini Racing.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.