Top 5 xe concept tại Detroit Auto Show 2015

Hiện tượng xe concept thực sự là khá thú vị. Chúng có thể là cơ hội cho các nhà thiết kế thể hiện kỹ năng và trí tưởng tượng của họ, hoặc gợi ý ngôn ngữ phong cách tươi mới sắp tới cho các mô hình sản xuất.

Trong các trường hợp khác, giám đốc điều hành hãng chỉ muốn nhận được phản hồi từ các phương tiện truyền thông và công chúng. Nhưng buồn thay, một số xe concept thú vị nhất vẫn là duy nhất và không bao giờ đi vào cuộc sống hiện thực. Tuy nhiên, tại Detroit Auto Show năm nay, xe concept  cho thấy chúng không phải là nhảm nhí.

Buick Avenir, Hyundai Santa Cruz, Infiniti Q60, Chevrolet Bolt, và Volkswagen Cross Coupe GTE,tất cả trông giống như những chiếc xe sản xuất. Đừng ngạc nhiên khi thấy một số hoặc tất cả chúng trên đường phố trong tương lai rất gần. Và thêm một vị trí  xứng đáng danh dự, Ford GT được chính thức coi là xe concept, nhưng tất cả chúng ta đều biết nó đang hướng đến sản xuất và thậm chí cả các đường đua.

Buick Avenir

Hyundai Santa CruzInfiniti Q60Chevrolet Bolt


Volkswagen Cross Coupe GTE


Ford GT 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.