Top 5 xe nổi bật nhất Tokyo Motor Show 2015

Một bên là vịnh Tokyo, một bên là thủ đô Nhật Bản - khu đô thị lớn nhất trên hành tinh và chính giữa là triển lãm ô tô diễn ra 2 năm 1 lần Tokyo Motor Show. Nhưng điều chúng tôi muốn nói tới là 5 chiếc xe đáng chú ý nhất ra mắt tại Tokyo năm nay.

5. Honda Clarity Fuel Cell

 

Hãy bắt đầu với Honda. Chiếc Clarity Fuel Cell của hãng này có thể đang ở vị trí thứ năm trong danh sách này nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu của nó là số 1, theo nghĩa đen. Thay vì dầu mỏ truyền thống, chiếc xe bốn cửa này chạy bằng hydrogen.

Ngăn pin nhiên liệu đã được Honda cải tiến. Nó nhỏ hơn 1/3 so với thế hệ trước nhưng tăng 60% năng lượng, cung cấp khoảng 134 mã lực. Đặc biệt, chiếc xe có thể mang đủ hydro để cung cấp hành trình lên đến 435 dặm. Honda Clarity Fuel Cell dự kiến ​​sẽ được bán tại Nhật Bản từ tháng 3 sang năm.

4. Subaru VIZIV Future Concept


Subaru VIZIV Future Concept là một crossover sắc cạnh, hỗ trợ bởi hệ thống truyền động hybrid. Ngoài kiểu dáng thực sự khá ấn tượng, chiếc xe này còn làm nổi bật công nghệ tự lái mà Subaru đang nghiên cứu.

VIZIV Future Concept có thể tự lái xe thẳng về phía trước và thậm chí tránh người đi bộ và người đi xe đạp trong các tình huống đô thị.

3. Toyota S-FR Concept


Không phải tất cả mọi người đều muốn một số xe crossover cũ nhàm chán. Toyota mang lại những điều thú vị với mẫu concept S-FR. Đó là một chiếc xe thể thao giá rẻ thiết kế để thu hút giới trẻ với một động cơ gắn phía trước và dẫn động bánh sau.  

2. Yamaha Sports Concept Ride


Yamaha hiện không sản xuất ô tô nhưng Yamaha Sports Ride Concept có thể là sự khám phá các ý tưởng mới. Vay mượn thiết kế mô tô, chiếc xe này được xây dựng trên một cấu trúc kim loại hình ống mạnh mẽ. Bọc bên ngoài “bộ xương” là thân vỏ sợi cốt thép siêu cứng.

Sports Ride trông giống như là một siêu xe thu nhỏ. Hy vọng Yamaha sẽ sản xuất nó!

 1. Mazda RX-Vision Concept

 

Điều tuyệt vời nhất và không thể bỏ qua khi đến triển lãm ô tô Tokyo năm nay chắc chắn là RX-Vision concept của Mazda. Chiếc coupe quyến rũ này gợi ý về một sự hồi sinh của dòng xe thể thao nổi tiếng thế giới của thương hiệu. Sức mạnh của xe được sản sinh từ động cơ quay mà Mazda chưa tiết lộ. Tuy nhiên, hãng này cho biết vẫn “đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng”.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.