Tưng bừng khai trương ASC Yên Bái

Ngày 18/11, tại Yên Bái, ASC Group tổ chức Lễ khai trương Showroom ASC Yên Bái tại địa chỉ Km 3+250, phường Tân Thịnh, TP Yên Bái.


Khai trương Showroom ASC Yên Bái tại địa chỉ Km 3+250, phường Tân Thịnh, TP Yên Bái

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, Công an tỉnh, Sở GTVT, ông Nguyễn Quý Đại – Phó Tổng thư ký Hiệp hội VTOTO VN, Tổng biên tập Tạp chí VTOTO & Dailo.vn; các Doanh nghiệp trên địa bàn và đông đảo khách hàng,... báo chí Trung ương và địa phương đến tham dự.


Ông Lương Đình Hùng tại buổi lễ


Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lương Đình Hùng – Tổng Giám đốc ASC Group cho biết: Việc khai trương Showroom ASC Yên Bái là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của ASC. Cũng như ASC Group, ASC Yên Bái sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sản phẩm, đa dạng về chủng loại, phục vụ tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Ban điều hành Công ty cùng nhấn nút chính thức khai trương Showroom ASC Yên Bái

Ông Hùng cũng bày tỏ, khi ASC Yên Bái khai trương đi vào hoạt động sẽ đồng hành cùng hơn 20 chi nhánh khác của ASC Group trên khắp cả nước, quyết tâm đưa ngôi nhà chung ASC Group phát triển mạnh mẽ theo phương châm “An toàn – Sẻ chia – Công bằng”.

Tại buổi lễ, đại diện Ban điều hành Công ty cùng nhấn nút chính thức khai trương Showroom ASC Yên Bái, đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của ASC Group.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.