Xe điện tự lái Faraday Future FF91

Faraday Future khá trầm lắng sau sự xuất hiện hồi tháng 1 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas. Sự ra đời của xe điện đã thu được một số đánh giá hỗn hợp vào thời điểm đó.

Faraday, giống như hầu hết các công ty ôtô mới nổi khác, vẫn tỏ ra hiếu chiến trong nỗ lực cho tương lai lái xe. Họ trang bị đầy những công nghệ cho xe điện tự lái.

 

Nhiệm vụ không dễ dàng. Xây dựng một công ty xe hơi đã đủ khó khăn, nhưng đặt ra nhiệm vụ xác định lại khái niệm lái xe, như Faraday Future nói rằng nó muốn làm, là một nhiệm vụ khổng lồ, nguy cơ thất bại có thừa. Tuần này, công ty phát hành một đoạn video về chiếc xe đầu tiên của nó, FF91, lái xe trên những con đường công cộng trong phiên bản gần như là sản xuất.

Tuy nhiên, chiếc xe vẫn chưa hoàn thành. Phiên bản Beta của FF91 đã lượn lờ trên các đường phố của Nam California, Faraday nói với Business Insider về việc công ty đang ở đâu trong thời điểm này.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về phiên bản FF91 hiện tại của Faraday Future, cho đến nay.

 

FF91 Beta hiện tại của Faraday Future được trang bị các hệ thống động cơ và hệ thống pin điện cấp độ gần sản xuất. Phanh, hệ thống treo và động lực xử lý cũng là một phần của trung đoàn thử nghiệm.

 

FF91 dự kiến ​​sẽ được nạp với công nghệ thế hệ đầu tiên UI / UX - được coi là một trong những công nghệ nhập nhằng nhất trong ngành công nghiệp ô tô - chưa được thử nghiệm trên đường, nhưng đại diện của Faraday nói với Business Insider những yếu tố đó đang được phát triển song song nội bộ.

 

Khả năng tự động lái xe của FF91 vẫn đang trong quá trình phát triển. Faraday hiện có năm chiếc thử nghiệm hệ thống tự lái.

 

Faraday nói rằng nội thất của FF91 sẽ là một trong những nội thất công nghệ cao nhất trên đường, nhưng tiến độ đang chậm. Một phần do một nhà thiết kế ghế ngồi đã kiện công ty vào năm ngoái. Vụ kiện đó đã bị bãi bỏ, theo hồ sơ Tòa án Tối cao Quận Los Angeles.

Faraday cho biết nội thất của FF91 hiện tại đã gần với "mục đích sản xuất", nhưng bố cục đầy đủ chưa sẵn sàng để được hiển thị công khai.

 

Giao diện và kết nối người dùng FF91 đang được phát triển cùng với phiên bản beta. Theo nhận định riêng của Faraday, UI / UX vô cùng phức tạp. Chưa rõ những yếu tố này được tích hợp vào sản phẩm cuối cùng như thế nào.

 

Hãy nói về các bài kiểm tra va chạm. Thật dễ dàng bị quyến rũ bởi vẻ ngoài mượt mà và khả năng tự lái của chiếc xe và quên rằng, đôi khi, có thể xảy ra va chạm. Faraday cho biết họ đã hoàn thành kiểm tra va chạm vật lý trên các xe thử nghiệm vào tháng Giêng.

 

Về việc đặt hàng FF91, Faraday không đưa ra những chi tiết cụ thể nhưng cho biết đã nhận được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng thông qua các kênh khác nhau. Cựu Giám đốc điều hành của Faraday Futurre phát biểu hồi tháng 1 rằng, đã có khoảng 60 người đã trả tiền đặt cọc để đặt hàng chiếc xe. Không rõ tại thời điểm này còn số trên đã tăng lên bao nhiêu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.